Perfumista Blog nước hoa

GOOD GIRL CH – WORK HARD, PLAY HARDER !!!

GOOD GIRL CH – WORK HARD, PLAY HARDER !!!

Lan Lê

Lan Lê

Lan Lê - 0 pCoin Đóng góp: 0 Bài viết - 0 Bài đánh giá - 0 Bình luận 13:09 - 27/06/2019
Good girl ở những notes đầu rất sáng với citrus, bergamote, hơi chua nhẹ vị chanh, rất juicy hương lê pear. Sau đó bát ngát hương hoa jasmin sáng xanh, hơi lactonic của tuberose hoa huệ, hơi hướng litchi hoa hồng, nhấn nhá chút Hạnh nhân.

g2

 

“Giày gót nhọn” được xây dựng trên hai “nguyên liệu” chính: Đen và Trắng. 

White hay Light : Citrus, Pear, Jasmin, Juicy Red fruits, Tuberose, Fresh Rose, Musk, Cashmere.

Black hay Dark : Tonka Bean, Vanille, Patchouli, Coffee, Cacao, Juicy Amber.

Good Girl rất phức tạp. Tôi ngửi được rất nhiều notes tách biệt nhưng lại rất hài hòa.

Good girl ở những notes đầu rất sáng với citrus, bergamote, hơi chua nhẹ vị chanh, rất juicy hương lê pear. Sau đó bát ngát hương hoa jasmin sáng xanh, hơi lactonic của tuberose hoa huệ, hơi hướng litchi hoa hồng, nhấn nhá chút Hạnh nhân. Cùng lúc đó ta cũng có thể mơ hồ ngửi được những note hương cuối : ngọt ngào vanille, hơi kem sữa Sandalwood đàn hương, hương cafe hơi roasted, đậu Tonka ngọt ngào, xạ hương mượt mà cùng Patchouli hơi ẩm tối. 

Vậy Good Girl có Ngoan hay không? Là Gái văn phòng hay cô nàng thích Party? Tôi để cho những fan của mùi hương đã từng hay sắp ngửi qua Good Girl phán xét. Nhưng mà nếu là cả hai thì cũng không sao! Nhảy đầm hay đi làm, đôi chân của phụ nữ luôn xứng đáng được đứng trên  những đôi giày gót nhọn!  Work hard, play harder !