Thế giới nước hoa

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-20 09:00:07

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 cuả nước hoa Fahrenheit, Dior đã giới thiệu Fahrenheit Absolute, mẫu nước hoa thừa kế mạnh mẽ hơn bản gốc. Các thành phần mạnh mẽ và trần đầy năng lượng hơn so với hương thơm phổ biến của phiên bản gốc. Fahrenheit Absolute được chế tạo bởi chuyên gia nước hoa Francois Demachy và được ra mắt vào năm 2009. Fahrenheit Absolute có mùi hương hấp dẫn và nam tính, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh bạn.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 22:35:08

Flower là dòng nước hoa dành cho phái đẹp , được giới thiệu vào năm 2000. Kenzo Flower thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Alberto Morillas. Hương hoa này được xây dựng trên 3 loại hương cơ bản: đó là hoa hồng, hoa nhài, và xạ hương. Các hương hoa hòa huyện giữa hoa violet Parma với hoa sơn trà dại và hoa hồng bun-ga-ri. Về phần các hương phấn thì gồm có va-ni, xạ hương với một chút hương gỗ nhẹ nhàng ẩn mình trong đó.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 21:15:07

Nước hoa Rose của thương hiệu Paul Smith là một chai nước hoa nữ được ra mắt vào năm 2007 và được tinh chế vởi Anoine Maisondieu. Loài hoa hồng được dùng để tạo ra hương thơm là một loại hoa hồng đặc biệt, mang tên Paul Smith. Loài hoa hồng này được trồng và tặng cho vợ của Paul Smith nhân ngày sinh nhật của bà. Loài hoa hồng màu cánh kiến này được ra mắt tại lễ hội hoa "Chelsea Flower Show" vào năm 2006. Kết quả loài hoa này đã trở thành một mùi hương nước hoa tươi mát, độc đáo, mang trong mình sự hiện đại và quyến rũ.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 19:35:06

Mùi hương mang tên 8 88 của hãng nước hoa Nhật Bản Comme des Garcons là một hương thơm dành cho cả phái nam lẫn phái nữ được tung ra thị trường vào năm 2008. Dưới bàn tay sáng tạo tài ba của nhà điều chế Antoine Lie, chai nước hoa 8 88 là một hương nước hoa thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông đầy thu hút.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 16:35:06

Nước hoa Les Nuit d'Hadrien của thương hiệu Annick Goutal là một hương thơm thuộc dòng Cam Chanh Thơm dành cho cả nam và nữ, và đã được ra mắt vào năm 2003. Một lần nữ Camille Goutal và Isabelle Doyen đã hợp tác để tạo nên mùi hương của Les Nuit d'Hadrien. Hương thơm của nước hoa thêu dệt lên một câu truyện mới, một cách kể truyện mới về những buổi đêm ở Tuscany mô tả khúc gian tấu quyến rũ của nước Ý chìm sâu trong đêm tối: Một chuyến dạo chơi dưới trời đêm Địa Trung Hải đầy sao. Hương thơm thể hiện lên thời khác khi bầu trời đỏ rực trước khi tan vào làn đêm, tạo nên một sự yên tĩnh hiếm có và mang một vẻ gì đó rất gợi cảm.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 14:40:07

Nước hoa Aqua Allegoria Lys Soleia dành riêng cho phái đẹp của nhà Guerlain ra mắt công chúng vào năm 2012. Guerlain Aqua Allegoria Lys Soleia được xếp loại vào dòng hương thơm hoa cỏ. Thierry Wasser chính là người đã sáng chế ra tổ hợp hương thơm này. Hương thơm Aqua Allegoria Lys Soleia mang phong cách sáng tạo tự nhiên lôi cuốn phái đẹp chỉ trong một hay hai nốt hương. Chỉ với một chút Lys Soleia bung tỏa, người phụ nữ khiến cho mọi bản lĩnh đàn ông phải ngoái nhìn ở bất cứ nơi đâu.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 11:40:09

Forever Red là một mùi hương mới được tạo ra bởi Honorine Blanc, người đã nhận định rằng bà đã được truyền cảm hứng từ những bạn nữ trẻ, hiện đại, luôn muốn tìm kiếm, nếm trải những cảm giác mới lạ. Sắc đỏ của Forever Red thể hiện đặc trưng riêng của nó, Honorine đã chỉ ra ước muốn của bà là tạo ra một mùi hương cực kỳ duyên dáng và nữ tính, mà không kém phần sang trọng, quyến rũ và tràn đầy tình yêu. Forever Red được ra mắt vào năm 2012.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-19 09:10:07

"Miss Dior Cherie L'Eau không phải là một mùi thơm phức tạp.", bình luận bởi Francois Demachy,người có ý tưởng về việc làm nổi bật vẻ đẹp của sự đơn giản. Sản phẩm sở hữu một công thức giản dị của sự sạch sẽ, tươi mát và tinh tế. Nước hoa được dự định dành cho những người phụ nữ trẻ ngày nay, những người vui vẻ và tràn đầy niềm vui,họ cố gắng tránh xa ngày xám xịt và buồn tẻ, và chọn những màu rực rỡ để thay thế.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-18 22:45:08

Curious của Britney Spears là hương thơm hoa cỏ trái cây sôi nổi, tươi sáng và sinh động. Curious là nước hoa dành cho những phụ nữ lãng mạn, độc lập và tinh nghịch không hề lo sợ về những điều khó khăn. Đây là nước hoa đầu tiên của Britney Spears hợp tác với Coty Inc và được ra mắt vào năm 2004. Sau khi ra mắt ngay lập tức trở thành một làn sóng mạnh mẽ với công chúng. Người chế tạo ra nước hoa này là Claude Dir.

Được đăng bởi perfumista.vn ngày 2017-02-18 21:25:09

Đây là một trong những dòng nước hoa của cô ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera, dòng nước hoa này được đặt tên chính là tên của cô, được giới thiệu vào năm 2007. Christina Aguilera đã từng nói “Nước hoa cũng là một công cụ quyến rũ … đôi khi, nó là tất cả những gì bạn cần để khoác lên người” .