f69a578291f5755c03a3d4cc17a66c43 Hương nước hoa Croissant - Bánh sừng bò
Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Croissant - Bánh sừng bò

Bánh sừng bò

Bánh sừng bò là bánh mì bơ nhiều lớp của Pháp, tên croissant cho hình lưỡi liềm của nó ( còn được gọi là bánh cua hay bánh sừng bò). Bánh sừng bò và nhừng loại bánh dòng viennoiserie khác được làm từ một bột nhão lên men nhiều lớp. Bột được lớp với bơ, cán và gấp nhiều lần liên tiếp, sau đó cuộn lại thành một tờ. Tiến trình lặp lại dẫn đến một thành phẩm nhiều tầng với kết cấu không ổn định, tương tự như một bánh puff. Bắt nguồn từ ông Janos Hegedus từ Vienna.