Perfumista Nhóm hương nước hoa

Hương nước hoa Croissant - Bánh sừng bò

Bánh sừng bò

Bánh sừng bò là bánh mì bơ nhiều lớp của Pháp, tên croissant cho hình lưỡi liềm của nó ( còn được gọi là bánh cua hay bánh sừng bò). Bánh sừng bò và nhừng loại bánh dòng viennoiserie khác được làm từ một bột nhão lên men nhiều lớp. Bột được lớp với bơ, cán và gấp nhiều lần liên tiếp, sau đó cuộn lại thành một tờ. Tiến trình lặp lại dẫn đến một thành phẩm nhiều tầng với kết cấu không ổn định, tương tự như một bánh puff. Bắt nguồn từ ông Janos Hegedus từ Vienna.
Buonissimo

Buonissimo

Hilde Soliani

Buonissimo

Năm giới thiệu: 2018

Độ lưu hương: Kém - 1 giờ đến 2 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Time to Draw the Raffle Numbers

Time to Draw the Raffle Numbers

4160 Tuesdays

Time to Draw the Raffle Numbers

Năm giới thiệu: 2013

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay