Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Norell

Hãng nước hoa Norell

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Parlux

Norman Norell (1900-1972) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ, nổi tiếng với những thiết kế thanh lịch và nữ tính của mình.

Tự thời thơ ấu của mình, ông đã có một tham vọng đó là trở thành một người nghệ sĩ. Ông học về nghệ thuật minh họa tại Trường Thiết kế Parsons ở New York vào năm 1919 và Thiết kế thời trang tại Học việc Pratt ở Brooklyn từ năm 1920 - 1922. Sự nghiệp của ông bắt đầu khi ông trở thành một nhà thiết kế phục trang cho Hãng phim Paramount và là một người thiết kế trang phục sân khấu tại Broadway ở thành phố New York. Ông đã thiết kế những bộ trang phục cho Gloria Swanson và những ngôi sao lớn khác của những bộ phim không lời. Vào năm 1928, ông được thuê bởi nhà thiết kế Hattie Carnegie và làm việc tại đó cho đến năm 1941. Năm 1943, ông giành được giải thưởng thời trang Coty và trở thành một nhà phê bình tại phòng ban thời trang của Học viện Pratt.

Ngay sau đó, ông hợp tác với Anthony Traina và thành lập công ty thời trang Traina-Norrell. Vào năm 1944, những bộ trang phục ban đêm và các thiết kế của ông trở nên nổi tiếng.

Thời trang của Norman Norell đơn giản, thanh lịch và chất lượng cũng như đem lại sự tôn vinh và sang trọng, được thiết kế cho những buổi dạ hội và được kính trọng bởi những người may trang phục tại Paris. Ông nổi tiếng với nhưng bộ trang phục đẹp mắt như lướt qua cơ thể và nhấn mạng dáng hình của nó.

Norell là nhà thiết kế người Mỹ đầu tiên có tên của bản thân mình trên một nhãn hiệu trang phục, và cũng là người đầu tiên sản xuất ra một hương thơm Mỹ một cách thành công với tên của nhà thiết kế trên đó. Nước hoa Norell nguyên bản được ra mắt vào năm 1968.

Năm 2015, chủ giấy phép Parlux cho ra mắt một phiên bản hiện đại của phiên bản nước hoa gốc, Norell New York.

Hãng Norell có 3 mẫu nước hoa trong danh mục của chúng tôi. Phiên bản nước hoa đầu tiên được sản xuất vào năm 1968 và mới nhất là vào năm 2016. Trong đó, nước hoa Norell có 0 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ. Nước hoa của hãng là sự hợp tác sáng tạo với các chuyên gia nước hoa như Josephine Catapano và Celine Barel.

Nước hoa Norell có tổng cộng 2 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Norell có 2 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1968 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Norell được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Josephine Catapano

Norell là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Norell được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Parlux

2017
Blushing

Blushing

Blushing

Năm giới thiệu: 2017

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

2016
Norell Elixir

Norell Elixir

Norell Elixir

Năm giới thiệu: 2016

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất xa - Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

1968
Norell

Norell

Norell

Năm giới thiệu: 1968 - Nồng độ: EDT

Phong cách: Cổ điển, Quyến rũ, Đằm thắm

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Chưa xác định năm ra mắt
New York

New York

New York

Năm giới thiệu: 0

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay