HÃNG NƯỚC HOA L`ARTISAN PARFUMEUR

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Puig

L'Artisan Parfumeur là thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới với những mùi hương độc đáo luôn làm hài hòng những khách hàng “sành nước hoa”. Nước hoa hãng L'Artisan Parfumeur rất được yêu thích từ những năm 1970. Nhu cầu khách hàng về nước hoa L'Artisan Parfumeur ngày càng cao nên sản phẩm L'Artisan Parfumeur được bày bán ngày càng nhiều trong những cửa hàng nước hoa. Nhưng hãng L'Artisan Parfumeur vẫn tuân thủ đúng các chính sách phân phối độc quyền. Quan điểm của thương hiệu L'Artisan Parfumeur rất rõ ràng: sản phẩm chất lượng sẽ đem lại danh tiếng cho thương hiệu tốt hơn bất kỳ quãng cáo nào.

Những dòng nước hoa L'Artisan liên tục được cải tiến và đổi mới bởi theo quan niệm của những nhà điều hành thương hiệu L'Artisan thì sự khác biệt, độc quyền của nước hoa là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên danh tiếng cho thương hiệu.

Năm 1976, hãng L'Artisan đã sáng tạo ra một dạng nước hoa có hình dáng như quả bóng hổ phách. Mỗi quả bóng được làm bằng tay và chứa những tinh pha lê có nguồn gốc từ thảo dược với mùi hương giống như long diên hương. Mùi hương này có thể kéo dài khoảng 2 năm và sau đó sẽ được thay thế bằng những sản phẩm mới.

Sự ra đời của dòng nước hoa Mûre et Musc vào dịp lễ kỷ niệm năm 1978 đã trở thành bước đột phá mới trong thế giới nước hoa. Mûre et Musc mang mùi hương đặc trưng của quả mâm xôi, ngày nay dòng nước hoa vẫn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Năm 1994, hãng L'Artisan ra mắt dòng nước hoa Premier Figuier với mùi hương độc đáo từ cây vả, đây là mùi hương đầu tiên khai thác từ mọi bộ phận của cây vả: lá, cành và quả.

Mỗi bộ sưu tập của thương hiệu L'Artisan đầu mang một giá trị riêng biệt: bộ sưu tập Travel có 3 dòng nước hoa gợi nhớ đến những hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới; bộ sưu tập hương hoa Harvest Fragrances; bên cạnh đó còn có dòng mỹ phẩm dành cho cơ thể mới nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên – Jatamansi.

Hãng nước hoa L`Artisan Parfumeur hiện có hơn 74 dòng nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1978 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng L`Artisan Parfumeur  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Bertrand Duchaufour, Jean-Claude Ellena, Anne Flipo, Karine Vinchon, Elisabeth Maier, Dora Baghriche-Arnaud, Karine Vinchon Spehner, Celine Ellena, Olivia Giacobetti, Jean-Francois Laporte, Stephanie Bakouche and Michel Almairac.

1998