HÃNG NƯỚC HOA CACHAREL

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: L'Oreal

Cacharel là thương hiệu của Pháp chuyên kinh doanh về thời trang, phụ kiện và nước hoa. Hãng Cacharel được thành lập năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang Jean Bousquet. Công ty đã được đặt tên theo Anas querquedula – giống vịt nhỏ vùng Camargue nước Pháp.

Cacharel bắt đầu có nhiều người biết đến kể từ khi chiếc áo sơ mi màu hồng của hãng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle năm 1963. Hãng Cacharel ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm 1970.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Cacharel mang tên Anaïs Anaï ra mắt năm 1978. Hương thơm của Anaïs Anaï toát lên vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng rất thời thượng, cho đến ngày hôm nay dòng nước hoa cổ điển đầy nữ tính này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Sau đó, hãng Cacharel tiếp tục tung ra thị trường nhiều dòng nước hoa dành cho nam và nữ.

Hãng Cacharel hiện có hơn 56 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1978 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Cacharel hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Laurent Bruyere, Dominique Ropion, Honorine Blanc, Sophie Labbe, Pierre Wargnye, Roger Pellegrino, Robert Gonnon, Paul Leger, Raymond Chaillan, Olivier Cresp, Dora Baghriche-Arnaud, Gerard Goupy, Jean Guichard, Domitille Bertier, Olivier Polge, Jean-Pierre Bethouart, Carlos Benaim và Alberto Morillas. 

2002
1998
Noa

Noa

1996
1994
1987
CHƯA XÁC ĐỊNH NĂM RA MẮT