50f2590b454a6758cfd75a7c7ec71e4d Hãng nước hoa Cacharel
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Cacharel

Hãng nước hoa Cacharel

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: L'Oreal

Cacharel là thương hiệu của Pháp chuyên kinh doanh về thời trang, phụ kiện và nước hoa. Hãng Cacharel được thành lập năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang Jean Bousquet. Công ty đã được đặt tên theo Anas querquedula – giống vịt nhỏ vùng Camargue nước Pháp.

Cacharel bắt đầu có nhiều người biết đến kể từ khi chiếc áo sơ mi màu hồng của hãng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle năm 1963. Hãng Cacharel ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm 1970.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Cacharel mang tên Anaïs Anaï ra mắt năm 1978. Hương thơm của Anaïs Anaï toát lên vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng rất thời thượng, cho đến ngày hôm nay dòng nước hoa cổ điển đầy nữ tính này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Sau đó, hãng Cacharel tiếp tục tung ra thị trường nhiều dòng nước hoa dành cho nam và nữ.

Nước hoa Cacharel có tổng cộng 67 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Cacharel có 5 chai nước hoa nam, 62 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Cacharel được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Olivier Polge, Carlos Benaim, Sophie Labbe, Honorine Blanc, Pierre Wargnye, Laurent Bruyere, Domitille Bertier... Cacharel nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Cacharel là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Cacharel được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của L'Oreal