HÃNG NƯỚC HOA ARAMIS

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Estee Lauder

Aramis là một người rất có uy tín trong lĩnh vực sản phẩm dành cho nam và thị trường nước hoa. Thương hiệu Aramis được thành lập vào năm 1964 bởi hãng Estee Lauder, nó được đặt theo tên một nhân vật kinh điển trong cuốn sách của nhà văn Alexandre Dumas -  "The Three Musketeers". Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Aramis với mẫu chai dạng xịt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều thế hệ.

Sự pha trộn tinh tế giữa hương gỗ và hương gia vị đã mang lại hương thơm đầy nam tính và được khách hàng đánh giá là mùi hương “không bao giờ lỗi thời”. Đối với nam giới trong một độ tuổi nhất định, sản phẩm của Aramis là không thể thiếu khi họ cạo râu hoặc tắm rửa. Nước hoa Eau de Toilette, xà phòng cạo râu, sữa tắm thương hiệu Aramis trở thành sản phẩm không thể thiếu của nam giới.

Aramis là công ty sản xuất nước hoa cho cả nam giới và phụ nữ, Aramis là công ty mẹ của nhãn hiệu nước hoa Tommy Hilfiger. Những dòng nước hoa tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng gồm New West dành cho phụ nữ ra mắt năm 1990, Havana với hương thơm đậm chất cổ điển dành cho nam giới được giới thiệu năm 1994.

Hãng nước hoa Aramis hiện có khoảng 30 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1966 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Aramis hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Bernard Chant, Ilias Ermenidis, Claude Delville, Raymond Matts, Edouard Flechier, Yves Tanguy and Jean-Claude Delville

2016
2007
2001
1990
1988
1982
JHL

JHL

1973
1966