HÃNG NƯỚC HOA ANNICK GOUTAL

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: AmorePacific Group

Annick Goutal là một người mẫu và nghệ sĩ chơi đàn piano. Trong một lần hợp tác với các chuyên gia nước hoa để tạo ra một loại kem mặt, bà đã phát hiện ra niềm đam mê về lĩnh vực nước hoa của mình. Năm 1980, bà bắt đầu gia nhập vào ngành nước hoa bằng bộ sưu tập nước hoa đầu tiên mang thương hiệu Annick Goutal. Giữa những năm 1980, công ty của bà được mua lại bởi tập đoàn Taittinger Group. Hiện tại, thương hiệu Annick Goutal thuộc quyền sở hữu của công ty đầu tư tư nhân Starwood Capital.

Annick Goutal qua đời năm 1999 và kể từ đó cô con gái bà hết mực yêu thương và đã từng dùng tên cô để đặt tên cho một dòng nước hoa – Camille tiếp tục phát triển sự nghiệp của bà. Camille đã hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Isabelle Doyen để cho ra đời những dòng nước hoa thương hiệu Annick Goutal rất nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.

Hãng nước hoa Annick Goutal hiện có hơn 51 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1980 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Annick Goutal hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Isabelle Doyen, Camille Goutal, Annick Goutal, Francis Camail and Chamille Goutal.

1985
CHƯA XÁC ĐỊNH NĂM RA MẮT