Perfumista

Đăng ký cửa hàng nước hoa uy tín - thương gia nước hoa uy tín

Chào mọi người ! 

Thay mặt ban quản trị perfumista.vn gửi lời rất cám ơn mọi người đã ủng hộ, động viên trong thời gian qua !

Hiện nay, ban quản trị gặp rất nhiều bạn PM trên Facebook, gửi email về việc tìm mua nước hoa thật chất lượng, tuy nhiên vì nhiều lý do mà ban quản trị vẫn chưa thể đưa ra danh sách những cửa hàng thương gia uy tín được. Do đó, nhân dịp ra mắt website mới perfumista.vn sẽ cho ra mắt danh sách những cửa hàng thương gia uy tín.

Mặc dù quen biết cũng khá nhiều cửa hàng, thương gia kinh doanh nước hoa lâu năm và uy tín, nhưng perfumista.vn vẫn muốn tạo ra một sân chơi công bằng để mọi người có thể cạnh tranh lành mạnh. Vì vậy, perfumista.vn quyết định gửi thông báo này đến mọi người người.

 

Vậy để trở thành thương gia cửa hàng uy tín được perfumista.vn chọn, các bạn cần cung cấp những gì ?

1. Thông tin liên lạc: Địa chỉ cửa hàng, số ĐTDĐ liên lạc, website, fanpage, ….
2. Một bài viết tự giới thiệu về cửa hàng ( thế mạnh ? dịch vụ ? giá cả ? vì sao người dùng lại tin dùng và chọn cửa hàng ? …) với hình ảnh (nếu có)
3. Perfumista.vn sẽ có người đến tận nơi kiểm tra hàng hóa chất lượng dịch vụ một cách bí mật

Nếu mọi việc đều thuận lợi thì perfumista.vn sẽ gửi thông báo chọn ra từ 10 đến 12 cửa hàng uy tín, thương gia uy tín nhất.

 

Quyền lợi và nghĩa vụ của thương gia, cửa hàng uy tín:

1. Quyền lợi:

a. Sẽ được perfumista.vn giới thiệu, quảng bá đến hơn 200.000 người dùng mỗi tháng
b. Sẽ được tham gia chọn quảng cáo giới thiệu theo sản phẩm, theo thương hiệu
c. Được cung cấp thông tin về nhu cầu nước hoa của thị trường

2. Nghĩa vụ:

a. Cam kết bán nước hoa thật, có nguồn góc rõ ràng. Không bán nước hoa kém chất lượng, hàng ăn cắp, hàng mua từ CC chùa, hack account, …
b. Cam kết chất lượng dịch vụ, tư vấn, hậu mãi chuyên nghiệp
c. Tham gia đóng phí thành viên đúng hạn

 

Số tiền perfumista.vn thu được hiện thời sẽ dùng vào mục đích sau:

1. Phí nâng cấp, duy trì server
2. Bản quyền phần mềm hệ thống và một số chi phí hoạt động khác
3. Bản quyền về hình ảnh tại perfumista.vn
4. Chi phí quảng cáo và tiếp cận trên facebook và những mạng xã hội khác
5. Chi phí mua nước hoa về để review
6. Chi phí café cho các bạn cộng tác viên và thành viên nòng cốt
7. Chi phí đăng ký làm mạng xã hội, sàn thương mại điện tử
8. Chi phí duy trì hoạt động và phát triển cho 2 APP của android và iOS
9. Nếu chi phí dư giả perfumista.vn sẽ dùng nguồn này để phát triển tiếp tạp chí giấy của perfumista và nghiên cứu phát triển dòng nước hoa riêng MADE IN VIETNAM
10. Và rất nhiều chi phí không tên khác ….


Mọi chi tiết xin gửi mail về webmaster@perfumista.vn

Hạn chót đăng ký dự kiến sẽ là ngày 10.10.2017 (Tuy nhiên chương trình dành cho thương gia uy tín có thể kết thúc sớm nếu perfumista đã tìm được đủ số lượng)   

Phí tham gia cửa hàng uy tín thương gia uy tín tham khảo như sau:


Lưu ý:
- Bảng giá chi phí này sẽ tạm thời cố định trong vòng 3 tháng. Giá trên chưa bao gồm VAT
- Đăng ký theo 3 tháng sẽ được giảm 20%
- Vị trí càng cao sẽ được càng nhiều người xem và theo dõi nhiều hơn. Ngoài ra vị trí cao hơn sẽ được ưu tiên quyền chọn chai nước hoa và thương hiệu nước hoa để đặt quảng cáo.
- Bảng giá quảng cáo chi tiết cho từng chai nước hoa, từng thương hiệu nước hoa sẽ được gửi đến thương gia, cửa hàng uy tín sau.

  

Vị trí quảng cáo theo sản phẩm (mang tính tham khảo)

 

Vị trí quảng cáo theo thương hiệu (mang tính tham khảo)

 

=======================

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

=======================

1. Tại sao khi đăng ký với perfumista.vn thì ban quản trị lại chỉ trả lời cửa hàng của bạn chưa đạt tiêu chuẩn mà không ghi rõ lý do ?

Perfumista.vn từ chối lịch sự vì cửa hàng hay thương gia đó được perfumista.vn đánh giá:
- Bán hàng fake, kém chất lượng (nước hoa đồng giá 20ml, chai chiết 20ml, nước hoa Nga giá rẻ, nước hoa Singapore, …)
- Dịch vụ tư vấn không tốt (VD: hay “đá hàng” để bán hàng có lợi nhuận cao hơn mà không phục vụ đúng nhu cầu của người dùng)
- Một số cửa hàng đã mang tiếng bán hàng kém chất lượng cho dù bay giờ muốn quảng cáo thì perfumista.vn cũng sẽ không đồng ý
- Một số nước hoa thương hiệu riêng chưa đạt chuẩn ( chưa có những chứng chỉ đo lường chất lượng – thường thì dùng nước hoa có nguồn pha chế từ Trung Quốc đóng thương hiệu riêng của hotgirl, hotboy ….)
- Cửa hàng bán giá cắt cổ người tiêu dùng, thậm chí còn cao hơn cả trong shopping mall với lý do mình bán hàng chất lượng hơn người khác, …
- Một số thương gia thường ăn nói và dùng những câu từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục của văn hóa người Việt

Rất nhiều lý do mà perfumista.vn sẽ không thể hợp tác với các bạn. Perfumista.vn sẽ luôn chọn chất lượng thay vì số lượng. Cho dù không đạt kỳ vọng perfumista.vn sẽ luôn giữ tiêu chí nghiêm khắc trên. Nên mong các bạn bán nước hoa fake đừng email đăng ký giúp perfumista.vn nhé.

Riêng các cửa hàng cảm thấy tự tin về chất lượng về sản phẩm, dịch vụ thì perfumista.vn luôn hoan nghênh

 

2. Tại sao các thương gia và cửa hàng nên đăng ký cửa hàng uy tín ?

- Các cửa hàng uy tín và thương gia uy tín sẽ được đưa và một trang web chung gọi là trang “ Cửa hàng nước hoa uy tín, thương gia nước hoa uy tín”. Trang web này sẽ giới thiệu đến hơn 200.000 người dùng hàng tháng. Đây là một lượng khác hàng tiềm năng rất lớn.

- Website sẽ ưu tiên để banner xuyên trang, xuyên app để khách hàng có thể vào xem và mua nước hoa bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó perfumista.vn sẽ cam kết giới thiệu khách có nhu cầu mua nước hoa từ fanpage, từ email đến các cửa hàng uy tín của perfumista.vn đã lựa chọn

 

3. Sự khác biệt về vị trí “Cửa hàng uy tín và thương gia uy tín” là gì ?

Về cơ bản thì các vị trí sẽ khác nhau về vị trí hiện thị trên web do đó lượng khách hàng sẽ ưu tiên chọn những cửa hàng đầu có vị trí cao. Bên cạnh đó, với các cửa hàng có vị trí càng cao sẽ được ưu tiên lựa chọn quảng cáo sản phẩm theo thương hiệu nước hoa và theo sản phẩm.

VD: Bleu de chanel được xem gần 5000 lượt 1 tháng thì cửa hàng uy tín đặt quảng cáo ở đây sẽ là một lợi thế cực lớn vì hầu hết nhu cầu đến với perfumista là muốn mua nước hoa. Nếu so với quảng cáo qua facebook hay google thì perfumista.vn tự tin rằng hiệu quả quảng bá, truyền thông về nước hoa tại perfumista.vn hơn hẳn các hình thức khác.

Và tất nhiên nếu bạn không tham gia thương gia uy tín, cửa hàng uy tín, perfumista.vn sẽ không hỗ trợ quảng cáo theo sản phẩm và theo thương hiệu được

 

4. Nếu tôi muốn trở thành đối tác chiến lược của perfumista.vn được không ?

Bên cạnh, việc là cửa hàng uy tín, thương gia uy tín , perfumista.vn cũng sẽ chọn ra một vài đối tác sẽ đồng hành và trở thành đối tác chiến lược của perfumsita.vn.

Trong tương lai gần perfumista.vn sẽ có những hoạt động để tập trung phát triển cộng đồng mạnh mẽ hơn. Những đối tác chiến lược của perfumista.vn sẽ có cơ hội đồng hành để quảng bá thương hiệu của mình đến người dùng nhiều hơn. Sau đây là một số hoạt động cơ bản:
  a. Tổ chức các cuộc thi nhỏ cho cộng đồng như: Cuộc thi “viết bài review, cảm nhận nước hoa”, “Chụp ảnh nước hoa”, “Video đánh giá nước hoa”
  b. Tổ chức các hoạt động offline như: “Giới thiệu sản phẩm mới”, “Workshop về nước hoa”, “Họp mặt giao lưu offline”, “hoạt động từ thiện, dã ngoại”
  c. Các hoạt động quảng cáo promotion khuyến mãi nhân các dịp HOT trong năm như: Phụ nữ Việt Nam 20.10 – Noel 24.12 – Tết tây – Tết ta, Lễ tình nhân 14.02 – Quốc tế phụ nữ 08.03, …
Hầu hết nhưng dịp này nhu cầu mua nước hoa làm quà tặng rất nhiều. Có thể xem đây là những dịp HOT trong năm. Về mặt lợi ích sẽ là win-win-win :

- Perfumista.vn sẽ kéo được thêm traffic từ mạng xã hội (về SEO, traffic từ google thì hiện tại web đã quá ổn). Fanpage sẽ hoạt động sôi nổi hơn. Giúp người dùng gắn kết với perfumista.vn nhiều hơn
- Về mặt người dùng: Có thể tìm được 1 địa điểm bán nước hoa thật, yên tâm, được khuyến mãi, được quà tặng.
- Về đối tác: Cửa hàng sẽ có nhiều traffic hơn, nhiều người biết đến cửa hàng, doanh thu cũng tăng, branding cho cửa hàng cũng tốt hơn.

Tại các cuộc thi hay hoạt động minigame, truyền thông, … các đối tác chiến lược sẽ tài trợ quà tặng, tặng phẩm, và chi phí hoạt động khác nếu có. Và dĩ nhiên các đối tác sẽ được đồng hành cũng perfumista.vn, được quảng bá thương hiệu của mình tại perfumista.vn

Tuy nhiên để trở thành đối tác chiến lược với perfumista.vn thì bên mình cũng có những đòi hỏi khắt khe trong việc chọn lọc không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia.

 

5. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao thu phí thành viên uy tín rồi lại thu phí quảng cáo theo thương hiệu, theo sản phẩm ? Hình như chi phí cao hơn tôi nghĩ ?

a. Chi phí đăng ký "Thương gia uy tín, cửa hàng uy tín" với vài triệu thì thực sự không qua lớn so lợi ích mang lại.
  - Bạn sẽ có lượt theo dõi với 200.000 người dùng 1 tháng để biết, để quảng bá đến cửa hàng mình. Và bạn đừng quên rằng trở thành “Thương gia uy tín, cửa hàng uy tín” tại perfumista.vn sẽ giúp thương hiệu của bạn, động tin tưởng từ người dùng tăng lên đáng kể
  - Nếu bạn viết một bài PR trên vnexpress, số hóa, zing thì chi phí tại perfumista.vn này thực sự quá rẻ mà hiệu quả hơn nhiều vì đây là trang web về nước hoa , về cộng đồng nước hoa duy nhất tại Việt Nam. Nếu là dân marketing thì đây chính là target audience tốt nhất trong ngành nước hoa hiện nay.
  - Với một website bán lẻ thì backlink từ perfumista.vn sẽ giúp SEO của web bạn tăng lên đáng kể vì perfumista.vn là một website chuyên ngành về nước hoa uy tín nhất hiện nay.

b. Chi phí quảng cáo theo thương hiệu, theo sản phẩm: đây là hình thức hỗ trợ thêm để cửa hàng có thể kinh doanh tốt hơn. Nếu bạn dùng google ads hay facebook ads thì perfumista.vn khẳng định sẽ không thể hiệu quả bằng. Chi phí quảng cáo theo hình thức này đã được perfumista tính dựa trên lượt view, lượt tìm kiếm hàng tháng nên sẽ rất chính xác. 
Tuy nhiên nếu bạn là người an toàn, bạn vẫn có thể chọn các quảng cáo digital truyền thống qua các kênh như google và facebook. 

Nếu còn thắc mắc thì mọi người cứ gửi mail về webmaster@perfumista.vn

Perfumista.vn sẽ cập nhật thêm thông tin các câu hỏi thường gặp nếu đó là những câu hỏi nhiều người quan tâm