Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Perfumer`s Workshop

Hãng nước hoa Perfumer`s Workshop

Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Nước hoa

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Donald và Gun Bauchner đã thành lập Perfumer's Workshop vào năm 1971. Khi dòng nước hoa Tea Rose được giới thiệu vào năm 1977, ngay lập tức đạt được thành công rực rỡ. Ngày nay, sản phẩm thương hiệu Perfumer's Workshop được sản xuất tại Mỹ và phân phối trên toàn thế giới.

Công ty đã tạo nên tên tuổi cho mình khi giành được nhượng quyền trong hệ thống chuỗi cửa hàng Bloomingdale. Công ty bán những dòng nước hoa thương hiệu Perfumer's Workshop nhưng đã thiết kế lại cho phù hợp hơn với khái niệm thị trường hạng sang Bloomingdale. Những quầy nước hoa Perfumer's Workshop ở London được mở tại  Selfridge năm 1973 và Harrods năm 1974. Quầy cửa hàng đầu tiên tại Galéries Lafayettes, Paris chính thức đi vào hoặt động năm 1975.

Lần đầu tiên khách hàng có quyền lựa chọn và quyết định tất cả về sản phẩm khi mua hàng và công ty sẽ đáp ứng đúng theo yêu cầu bao gồm thành phần, hương liệu, mẫu chai và bao bì.

Cuối năm 1970, sản phẩm của Perfumer's Workshop được bày bán tại các quầy nước hoa trên khắp nước Mỹ. Dòng nước hoa Tea Rose rất được yêu thích vào cuối những năm 1970 và được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng như Công nương Diana, Grace Kelly, Catherine Deneuve, Nicole Kidman… Dòng nước hoa mang tính biểu tượng Tea Rose được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương cam Bergamot, hoa hồng, hoa lily, gỗ đàn hương và hổ phách. Cuối năm 2011, đã có hơn 50 triệu chai nước Tea Rose được tiêu thụ trên khắp thế giới.

Bộ sưu tập Samba được giới thiệu trong cửa hàng Bloomingdale vào năm 1987. Bộ sưu tập này trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều dòng nước hoa mới được ra đời nhằm bổ sung thêm sự đa dạng, phong phú cho bộ sưu tập Samba.

Từ khi mở văn phòng công ty tại Paris vào những năm 1990, Perfumer's Workshop đã tạo ra những dòng nước hoa cho Sonia Rykiel, L'Or de Torrente, Jean-Luc Amsler và Louis Ferraud.

Nước hoa Perfumer's Workshop có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng tại hơn 90 quốc gia. Bộ sưu tập chỉ bán trên mạng trực tuyến Zipped được ra mắt năm 2011 nhằm thử nghiệm về khả năng mua hàng và nhấn mạnh vào thói quen tiêu dùng đang thay đồi của khách hàng. Thời trước, khách hàng chỉ thích đến cửa hàng để mua sản phẩm, thế nhưng bây giờ rất nhiều khách hàng thích việc mua sắm trực tuyến.

Hãng nước hoa Perfumer`s Workshop hiện có 56 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1977 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Perfumer`s Workshop  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Mark Buxton, Emilie (Bevierre) Coppermann, Lucas Sieuzac and Pierre Negrin.

Nước hoa Perfumer`s Workshop có tổng cộng 58 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Perfumer`s Workshop có 28 chai nước hoa nam, 29 chai nước hoa nữ, 1 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1970 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Perfumer`s Workshop được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Mark Buxton, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Emilie (Bevierre) Coppermann, Pierre Negrin, Lucas Sieuzac, Gil Clavien

Perfumer`s Workshop là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Perfumer`s Workshop được phân loại vào nhóm Nước hoa