ace01dc52d860b45f00a20ebdef6d25f Hãng nước hoa Paul Smith
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Paul Smith

Hãng nước hoa Paul Smith

Quốc gia: United Kingdom

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Inter Parfums

Paul Smith là một nhà thiết kế người Anh nổi tiếng với những bộ sưu tập thời trang nam giới. Ban đầu, Paul Smith muốn theo đuổi sự nghiệp như một vận động viên chuyên nghiệp. Thế nhưng, sau khi bị một tai nạn nghiêm trọng, ông đã suy nghĩ đến một nghề khác trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ông đã bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực thời trang từ rất sớm thông qua công việc tại một kho hàng quần áo tại Nottingham của mẹ ông. Sau đó, ông có cơ hội trở thành quản lý tại một cửa hàng thời trang ở Nottingham. Cuối cùng, ông quyết định mở cửa hàng của riêng mình vào năm 1970. Với sự giúp đỡ của bạn gái (sau này là vợ ông) Pauline Denyer là sinh viên ngành thiết kế tại trường Royal College of Art và một vài kỹ năng may từ lớp học ban đêm, ông đã nhận thấy ước mơ tạo ra một thương hiệu thời trang của riêng mình

Thương hiệu thời trang Paul Smith gặt hái được nhiều thành công dẫn tới việc mở thêm một cửa hàng mới trên Floral Street tại Covent Garden. Thời trang Paul Smith bắt đầu mở rộng trên thị trường quốc tế, đặc biệt thương hiệu Paul Smith rất phổ biến tại Nhật Bản. Năm 1988, ông chuyển cửa hàng chính của thương hiệu đến Notting Hill, London. Bộ sưu tập dành cho phụ nữ đầu tiên của ông được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang London năm 1998. Tuy danh tiếng của thương hiệu Paul Smith trong ngành thời trang chủ yếu về trang phục nam giới, thế nhưng những bộ sưu tập thời trang nữ vẫn được tiếp tục cho đến ngày nay.

Ngày nay, Paul Smith cung cấp những sản phẩm dưới tên nhãn hiệu Paul Smith, Paul Smith Women, PS by Paul Smith, Paul Smith Jeans, Paul Smith London, R. Newbold (chỉ ở Nhật Bản), phụ kiện Paul Smith, giày dép Paul Smith , đồng hồ Paul Smith , bút Paul Smith and Paul đồ nội thất Smith furniture. Ngoài ra, Paul Smith cũng được cấp giấy phép để sản xuất thảm, kính và nước hoa.

Năm 2000, Paul Smith được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ để công nhận sự nghiệp của ông với vị trí biểu tượng thời trang nam giới trong suốt 30 năm.

Năm 2000, công ty Paul Smith giới thiệu bộ đôi nước hoa đầu tiên: “Paul Smith Men” và “Paul Smith Women” thông qua sự hợp tác với hãng Inter Parfums Inc.

Hãng nước hoa Paul Smith hiện có khoảng 36 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2000 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Paul Smith hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Francoise Caron, Marie-Aude Couture-Bluche, Olivier Pescheux, Antoine Maisondieu, Laurent Bruyere, Antoine Lie, Jean-Pierre Bethouart, Nathalie Lorson, Alain Astori, Nathalie Gracia-Cetto và Barnabe Fillion.

Nước hoa Paul Smith có tổng cộng 40 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Paul Smith có 17 chai nước hoa nam, 23 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Paul Smith được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Nathalie Lorson, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Nathalie Gracia-Cetto, Laurent Bruyere, Francoise Caron, Olivier Pescheux, Jean-Pierre Bethouart, Alain Astori, Yan Froloff..

Paul Smith là hãng nước hoa Vương Quốc Anh. Ngành nghề kinh doanh của Paul Smith được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Inter Parfums