aa8364288c4e0f55a911990177f3416e Hãng nước hoa Parfums Elite
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Parfums Elite

Hãng nước hoa Parfums Elite

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Parfums Elite là một nhãn hiệu nước hoa được tung ra trong sự hợp tác giữa hai cái tên nổi tiếng là công ty quản lý người mẫu Elite và Jeanne Arthès Parfums.

Công ty quản lý người mẫu Elite được thành lập vào năm 1972 bởi John Casablancas và Alain Kitler. Cơ quan đặt trụ sở tại New York và Paris nhưng có một sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến quốc tế, với các chi nhánh trên nhiều châu lục, và đã cho ra lò nhiều người mẫu thời trang hàng đầu của mỗi thập kỷ như Carol Alt, Cindy Crawford, Naomi Campbell, Eva Herzigova và Coco Rocha, và đó chỉ là ví dụ một vài người. Công ty đã tài trợ một cuộc thi Elite Model Look hàng năm kể từ năm 1983, và sự kiện này đã giúp hướng nghiệp cho nhiều người mẫu thời trang.

Jeanne Arthès là một công ty nước hoa Pháp, một phần của Tập đoàn Arthès có trụ sở tại Grasse.

Một quan hệ đối tác mới giữa Coty và Elite đã được công bố trong tháng 10 năm 2011, với một loạt các loại nước hoa mới dự kiến ra mắt vào đầu năm 2012, trùng với thời điểm cuộc thi Elite Model Look.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2006 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Parfums Elite đã được thực hiện trong sự hợp tác với nghệ nhân nước hoa Richard Herpin, Henri Bergia, Marie Salamagne, Emilie (Bevierre) Coppermann, Vincent Schaller và Christophe Raynaud.

Nước hoa Parfums Elite có tổng cộng 10 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Parfums Elite có 2 chai nước hoa nam, 8 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2006 và gần đây nhất là vào năm 2012. Nước hoa Parfums Elite được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Christophe Raynaud, Vincent Schaller, Emilie (Bevierre) Coppermann, Marie Salamagne, Richard Herpin, Henri Bergia

Parfums Elite là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Parfums Elite được phân loại vào nhóm Thời trang