cc8d2852b0cd865093f49ba43430f991 Hãng nước hoa Pacifica
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Pacifica

Hãng nước hoa Pacifica

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Brook Harvey Taylor là người sáng lập thương hiệu nước hoa Pacifia, cô có niềm đam mê mãnh liệt với những hương thơm khi còn là một thiếu niên. Cô bắt đầu pha trộn hương thơm từ dầu tại một cửa hàng địa phương và khi cô chuyển đến Oregon, cô đã theo học chuyên ngành nghiên cứu hương thơm thiên nhiên. Sau khi tốt nghiệp, cô đã phát triển dòng nước hoa độc đáo của riêng mình được lấy cảm hứng từ bờ biển phía Tây. Cô gặp Billy Taylor – một nhíp ảnh gia, nhà làm phim thành công và là người có tình yêu rộng lớn đối với thiên nhiên cũng như các hoạt động ngoài trời. Ngay sau đó, họ cùng thành lập Pacifica Parfums.

Bước đầu đi đến thành công của Pacifica gặp nhiều khó khăn, nhưng sau khi Brook quyết định sản xuất nến thơm và bày bán tại một hội chợ thương mại thì vận may đã mỉm cười với công ty  Pacifica Parfums. Nến thơm được bán sạch ngay lập tức và nhanh chóng trở thành nền tảng cho sự phát triển lĩnh vực nước hoa của công ty. Brook và Billy quản lý việc xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu mà không cần bất kỳ chương trình quãng cáo tiếp thị nào, mà chủ yếu dựa trên “sự truyền miệng”. Nhóm khách hàng thân thiết ban đầu thường là những người yêu thích nước hoa, những người có sở thích sưu tập nước nước và những người bị thuyết phục bởi những dòng nước hoa thiên nhiên được tạo ra theo phong cách riêng của Brook

Các mùi hương nước hoa thương hiệu Pacifica là biểu tượng của sự hạnh phúc, vui vẻ, việc sử dụng các thành phần tự nhiên và hương liệu có độ lưu hương lâu dài đã tạo ra những dòng nước hoa tuyệt vời chinh phục được những “tín đồ nước hoa” trên khắp thế giới. Ngày nay, sản phẩm của thương hiệu Pacific không chỉ bao gồm nước hoa mà còn có những sản phẩm chăm sóc cơ thể, tẩy tế bào chết, xà phòng, nến thơm và sản phẩm make-up.

Pacifica cho ra đời nhiều dòng nước hoa “unisex”, một trong số đó là “Brazilian Mango” có hương trái cây tươi mát của xoài và bưởi đắng. Dòng nước hoa “Madagaskar Spice” có mùi hương đặc trưng được tạo ra bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương gia vị, đinh hương và hương cam quýt. Hương thơm của dòng nước hoa “Spanish Amber” chủ yếu là nhựa thơm – một thành phần ấm áp, ngọt ngào và sang trọng.

Sản phẩm trọng yếu của thương hiệu Pacifica là nước hoa dành cho phụ nữ. French Lilac có mùi hương tinh tế, lôi cuốn; Lotus Garden nhẹ nhàng hương hoa cỏ làm hài lòng tất cả phụ nữ; còn Persian Rose mang hương thơm hiện đại, ngọt ngào của hoa hồng.

Hãng nước hoa Pacifica hiện có khoảng 25 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2012. Chuyên gia nước hoa của hãng Pacifica chính là nhà sáng lập Brook Harvey-Taylor.

Nước hoa Pacifica có tổng cộng 27 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Pacifica có 15 chai nước hoa nữ, 12 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Pacifica được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Brook Harvey-Taylor

Pacifica là hãng nước hoa Mỹ. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Pacifica được phân loại vào nhóm Nước hoa