Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Maitre Parfumeur et Gantier

Hãng nước hoa Maitre Parfumeur et Gantier

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Maitre Parfumeur et Gantier ("Master Perfumer and Glovemaker") được thành lập bởi Jean Laporte vào năm 1988. Lấy cảm hứng từ những thương hiệu nước hoa Pháp huyền thoại của thế kỷ 17, khi găng tay có hương thơm trở thành một xu hướng thời trang và nhà vua cho ra đời danh hiệu mới “Glove and Perfume Master”, thương hiệu nước hoa Maitre Parfumeur et Gantier làm sống lại cả nghệ thuật nước hoa lẫn nghệ thuật làm găng tay bằng cách sử dụng những thành phần tốt nhất.

Cựu học viên của Jean Laporte - Jean-Paul Millet Lage trở thành chuyên gia nước hoa cho thương hiệu và giữ vai trò người đứng đầu công ty vào năm 1997. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu dành cho nam giới và phụ nữ được giới thiệu vào năm 1988.

Thương hiệu Maitre Parfumeur et Gantier có 4 bộ sưu tập nước hoa dành cho phụ nữ gồm: Les Fleurs Divine ("Divine Flowers"), Les Symphonies Legeres ("Light Symphonies), Les Accords Mysteres("Mysterious Accords") and L'Invitation Au Voyage ("The Invitation to Travel").

Nước hoa dành cho nam giới bao gồm Les Parfums du Levant ("Scents of the East"), Les Caprices du Dandy ("Whims of the Dandy") and Les Aromatiques ("The Aromatics)".

Maitre Parfumer et Gantier giới thiệu bộ sưu tập cao cấp vào năm 2011: Les Eaux Extravagantes ("Extravagant Waters") cung cấp các loại nước hoa mang hương thơm cổ điển đặc trưng của thương hiệu.

Hãng Maitre Parfumeur et Gantier hiện có khoảng 45 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1988 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Maitre Parfumeur et Gantier  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Jean-Paul Millet Lage, Jean-Francois Laporte, Nicolas de Barry và Jeanne-Marie Faugier.

Nước hoa Maitre Parfumeur et Gantier có tổng cộng 47 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Maitre Parfumeur et Gantier có 15 chai nước hoa nam, 24 chai nước hoa nữ, 8 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1988 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Maitre Parfumeur et Gantier được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jean-Francois Laporte, Jean-Paul Millet Lage, Jeanne-Marie Faugier, Nicolas de Barry

Maitre Parfumeur et Gantier là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Maitre Parfumeur et Gantier được phân loại vào nhóm Nước hoa