Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Maison Francis Kurkdjian

Hãng nước hoa Maison Francis Kurkdjian

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: LVMH

Hãng Maison Francis Kurkdjian hiện có khoảng 30 loại nước hoa, Maison Francis Kurkdjian là một thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa hãng Maison Francis Kurkdjian là Francis Kurkdjian.

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian có tổng cộng 37 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Maison Francis Kurkdjian có 4 chai nước hoa nam, 9 chai nước hoa nữ, 24 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2009 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Maison Francis Kurkdjian được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian. Maison Francis Kurkdjian nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Maison Francis Kurkdjian là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Maison Francis Kurkdjian được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của LVMH