c050e8bd289f907a925fb1d1ebaed0d6 Hãng nước hoa Kenneth Cole
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Kenneth Cole

Hãng nước hoa Kenneth Cole

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Parlux

Kenneth Cole Productions, Inc là một thương hiệu Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế Kenneth Cole tại New York vào năm 1982.

Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực giày dép. Sau đó, công ty đổi tên từ Kenneth Cole Inc. sang Kenneth Cole Productions, Inc. khi công ty không đủ khả năng thuê khách sạn hay phòng trưng bày cho bộ sưu tập giày trong “Market Week”, nhưng họ biết rằng có thể chiếu một đoạn phim quảng cáo bên ngoài khách sạn nếu như họ có giấy phép công ty điện ảnh. Ngay lập tức,tên công ty được đổi và giấy phép về bộ phim được cấp. Hoạt động phát triển của công ty được ghi lại trong đoạn phim với tựa đề “ Sự ra đời của một công ty giày”. Công ty vẫn giữ lại tên Kenneth Cole Productions, Inc. như một sự gợi nhớ về tầm quan trọng của việc năng động, sáng tạo để giải quyết vấn đề (từ trang web của công ty)

Công ty gặt hái được thành công rực rỡ và mở rộng danh mục sản phẩm, ngoài giày dép công ty còn kinh doanh quần áo nam nữ. Một dòng phụ kiện cũng được tung ra thị trường dưới tên thương hiệu Kenneth Cole Reaction. Công ty Kenneth Cole Productions, Inc. kinh doanh sản phẩm quần áo và phụ kiện thuộc những dòng sau: Kenneth Cole New York, Kenneth Cole Reaction, Gentle Souls (dòng giày thoải mái dành cho phụ nữ), Unlisted và Tribeca.

Công ty Kenneth Cole hợp tác cùng hãng Coty để cho ra đời những dòng nước hoa của riêng mình. Bộ đôi nước hoa đầu tiên mang tên “Kenneth Cole for Men” và “Kenneth Cole for Women” ra mắt năm 2002. Những dòng nước hoa trên thị trường của công ty được mọi người biết đến dưới tên nhãn hiệu Kenneth Cole, New York và the Reaction.

Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2002 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Nước hoa hãng Kenneth được tạo ra bởi những chuyên gia nước hoa Marie Amandine, Mathieu Nardin, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Sabine De Tscharner, Stev

Nước hoa Kenneth Cole có tổng cộng 20 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Kenneth Cole có 15 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2002 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Kenneth Cole được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Rodrigo Flores-Roux, Frank Voelk, Frank Voelkl, Claude Dir, Steve Demercado, Laurent Le Guernec, Amandine Clerc-Marie, Sabine De Tscharner, Mathieu Nardin..

Kenneth Cole là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Kenneth Cole được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Parlux