b03806adf1978899c9bba5db4705d855 Hãng nước hoa John Galliano
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa John Galliano

Hãng nước hoa John Galliano

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

John Charles Galliano sinh năm 1960 tại Gibraltar, cha mẹ ông là những người Công giáo La Mã nghiêm khắt. Cha ông là một thở cửa ống nước người Tây Ban Nha, mẹ ông và hai chị gái của ông chuyển đến Anh vào năm 1966. Gia đình ông sống tai6 khu vực phí Đông Nam nước Anh.

Ông học trường Wilson's Grammar School, London, sau đó ông theo học thiết kế thời trang tại trường Central Saint Martins College of Art and Design. Ông tốt nghiệp với tấm bằng hạng nhất danh dự, bộ sưu tập đầu tiên của ông mang tên “Les Incroyables” được lấy cảm hứng từ cuộc cách mạng Pháp và ngay lập tức trở thành một làn sóng yêu thích. Các sản phẩm của ông được mua lại bởi cửa hàng thời trang Browns, London.

Galliano đã sớm thành lập thương hiệu thời trang cho riêng mình. Galliano rất thích cuộc sống tại London cho đến năm 1988 ông nhận được lời khuyên từ các nhà đầu tư tài trợ rằng ông nên chuyển công ty đến Paris, Pháp. Bộ sưu tập đầu tiên của ông được giới thiệu tại thủ đô nước Pháp trong Tuần lễ thời trang Pháp vào năm 1989. Tuy nhiên, Galliano không thể tránh khỏi phá sản và buộc phải chuyển đến Paris năm 1990.

Với sự giúp đõ của Anna Wintour và một số nhà đầu tư, thương hiệu Galliano sớm trở lại trong ngành thời trang cao cấp thế giới. Năm 1995, ông gia nhập Givenchy – một phẩn của Tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH với vai trò một nhà thiết kế. Một năm sau, ông giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của mình cho thương hiệu Givenchy, bộ sưu tập được đánh giá cao và rất thành công. Chỉ 15 tháng sau khi gia nhập LVMH, ông được chuyển đến hãng Dior. Ông đã làm việc cho thương hiệu Dior suốt 15 năm cho đến năm 2011, ông bị buộc thôi việc khi dính đến một cáo buộc hình sự vì tội phân biệt chủng tộc và gây gổ.

Từ giữa những năm 1990 đến đầu năm 2011, ông đã thiết kế một số bộ sưu tập thời trang cao cấp, một số bộ sưu tập “ready-to-wear” cho thương hiệu Dior. Galliano đã quyết định mạo hiểm bước vào lĩnh vực nước hoa năm 2008 với dòng nước hoa đầu tiên mang tên "John Galliano by John Galliano". Nước hoa thuộc nhóm EDP này thường được gọi là sự huyền bí hoặc “Goth”, những hương liệu chính dùng để tạo ra dòng nước hoa này gồm trầm hương, hoa Violet, hoa diên Vỹ, hương Aldehydes tổng hợp, cây bạch chỉ, hoắc hương và hoa hồng. Một phiên bản nhóm EDT của dòng nước hoa "John Galliano by John Galliano" được giới thiệu vào năm 2010. Sau đó, ông cho ra mắt dòng nước hoa mới nhóm EDT “Parlez-Moi d'Amour” mang hương thơm ngọt ngào nữ tính bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương việt quất và hoa hồng. năm 2011, phiên bản nhóm EDP của “Parlez-Moi d'Amour” được ra đời.

Hãng nước hoa John Galliano hiện có khoảng 9 loại nước hoa, John Galliano  là thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2008 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2013. Hãng John Galliano  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa IFF, Christine Nagel, Aurelien Guichard and Alienor Massenet.

Nước hoa John Galliano có tổng cộng 10 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, John Galliano có 1 chai nước hoa nam, 9 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2008 và gần đây nhất là vào năm 2015. Nước hoa John Galliano được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Christine Nagel, Aurelien Guichard, IFF, Alienor Massenet

John Galliano là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của John Galliano được phân loại vào nhóm Thời trang