Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jette Joop

Hãng nước hoa Jette Joop

Quốc gia: Germany

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Jette GmbH được thành lập bởi Jette Joop vào năm 1997 và có trụ sở tại Hamburg. Công ty tập trung vào lĩnh vực thiết kế và phong cách sống. Các sản phẩm phổ biến nhất của hãng là đồ trang sức và đồng hồ, đi kèm với thời trang, nước hoa, giày dép, hàng thuộc da, kính mắt cũng như bộ sưu tập dành cho trẻ em, "Jette bởi Staccato"

Bộ sưu tập trang sức vàng đầu tiên đã được tung ra vào năm 2000 và nó được mở rộng với đồ trang sức bạc và một bộ sưu tập đồng hồ vào năm 2010. Jette bắt đầu thiết kế quần áo thường ngày, hiện đại cho phụ nữ trong 2003 với phong cách thoải mái, hợp thời và quyến rũ. Nhà thiết kế bước vào thế giới của nước hoa vào năm 2005 bằng cách tung ra loại nước hoa đầu tiên của cô, "Jette". Mùi thơm đã được trao giải thưởng Duftstars trong năm 2006. Ba loại nước hoa cho nữ tiếp theo sau đó là: Jette by Night, Jette Heartbeat và Dark Sapphire.

Công ty cũng đã có một số dự án thú vị và thành công trong các lĩnh vực thiết kế nhà và công nghiệp - Jette Joop thiết kế một dãy nhà cho Viebrockhaus AG. Sau đó, Jette flatware với các phụ kiện bảng đã được cung cấp cho WMF. Jette cũng làm việc trên SIGNEO, một dự án sáng tạo của loại sơn bóng tường chất lượng cao.

Jette Joop được sinh ra tại Braunschweig, Đức. Cô ấy được học tập ở nhiều nước trên thế giới. Cô tốt nghiệp trường trung học Oxford, Anh với tấm bằng tú tài quốc tế của mình. Cô tiếp tục học tại Art Center College of Design ở California, Mỹ với bằng Cử nhân Khoa học. Jette Joop được bổ nhiệm làm đại sứ của trẻ em của Hội Chữ thập đỏ Đức vào năm 2003 và được tham gia vào một số dự án của Hội Chữ thập đỏ Đức. Nhà thiết kế Đức giành được nhiều giải thưởng nổi bật, như các giải thưởng Duftstars cho nước hoa đầu tiên của cô, "Jette", hay giải Goldene Erbse cho công việc là đại sứ cho trẻ em của Hội Chữ thập đỏ Đức. Cô cũng nhận được giải thưởng Leading Ladies "Unternehmen mit Frauenpower international"

Công ty của cô, Jette là rất thành công với những thiết kế hiện đại và đa dụng, cũng như thiết kế sang trọng giá cả phải chăng. Jette Joop mình giải thích khái niệm đó bằng cách nói: "sáng tạo của tôi nhằm mang lại niềm vui cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống hàng ngày của họ, nhưng đồng thời giá cả phải vừa tầm. Không hơn, không kém ".

Các phiên bản nước hoa Jette Joop sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2005 và mới nhất là từ năm 2014. Jette Joop nước hoa đã được thực hiện trong sự hợp tác với nghệ nhân nước hoa Michel Almairac và Olivier Cresp.

Nước hoa Jette Joop có tổng cộng 13 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jette Joop có 13 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Jette Joop được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Michel Almairac, Julien Rasquinet

Jette Joop là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Jette Joop được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty