Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jessica McClintock

Hãng nước hoa Jessica McClintock

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Jessica McClintock Inc. là một công ty thời trang của Mỹ chuyên cung cấp áo cưới và trang phục vào những dịp quan trọng. Nhà thiết kế của thương hiệu chính là Jessica Gagnon McClintock – một giáo viên không được đào tạo bày bản về ngành thiết kế thời trang, bà chỉ sử dụng các kỹ năng đã học hỏi được từ bà của mình và mạo hiểm bước chân vào thế giới thời trang bằng việc mua lại công ty Gunne Sax vào năm 1969.

Gunne Sax được nhớ đến nhiều nhất hiện nay với trang phục in họa tiết những cánh đồng thảo nguyên dài bất tận đã từng là một biểu tượng thời trang trong những năm 1970. Ngoài ra, những thiết kế tay áo phồng (còn được gọi là tay áo “chân o con cừu”) của thương hiệu cũng rất nổi tiếng. Công ty Gunne Sax đổi tên thành Jessica McClintock vào năm 1986. Quần áo vẫn được sản xuất dưới tên cả hai nhãn hiệu: thời trang theo xu hướng hiện đại và nhãn hiệu Gunne Sax dành cho quần áo trẻ em. Thương hiệu Jessica McClintock ngày nay nổi tiếng với những trang phục dạ hội, áo cưới và váy phù dâu.

Ngoài ta, Thương hiệu Jessica McClintock còn cung cấp các sản phẩm khác như phụ kiện, nội thất trong nhà, mắt kính và nước hoa.

Dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Jessica McClintock” dành cho phụ nữ được giới thiệu năm 1988. Nước hoa “Jessica McClintock” với hương hoa nồng nàn đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu trong nhiều năm qua.

Hãng nước hoa Jessica McClintock hiện có khoảng 10 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1988 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2013.

Nước hoa Jessica McClintock có tổng cộng 9 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jessica McClintock có 1 chai nước hoa nam, 8 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1988 và gần đây nhất là vào năm 2013

Jessica McClintock là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Jessica McClintock được phân loại vào nhóm Thời trang