Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jeanne Arthes

Hãng nước hoa Jeanne Arthes

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Groupe Arthes

Jeanne Arthes thuộc bộ phận của Tập đoàn Arthes, một công ty nước hoa Pháp được thành lập vào năm 1978 có trụ sở tại Grasse. Trong những năm 1980, công ty tiếp thị nước hoa của mình trên khắp thế giới. Trong năm 1987, công ty đã đầu tư để mua cơ sở sản xuất riêng tại Grasse mà ngày nay thế giới gọi là “cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa”. Công ty cài đặt hệ thống trong khu công nghiệp Grasse vào năm 1995 và bắt đầu đàm phán với các nhà bán lẻ trên toàn thế giới cho việc phân phối các sản phẩm của mình.

Nước hoa Jeanne Arthes được phân phối tại Pháp thông qua hàng loạt các thị trường bán lẻ như Auchan, Leclerc, Magasin U, Carrefour và Intermarche.

Việc xuất khẩu nước hoa Jeanne Arthes thông qua các cửa hàng trên thị trường quốc tế ngoài nước Pháp chiếm hơn 75% doanh thu của công ty.

Nước hoa dành cho nam và nữ được bán trên thị trường dưới tên nhãn hiệu Jeanne Arthes, Jeanne d'Urfe và Jeanne-en-Provence. Công ty giám sát chặt chẽ sự phát triển của dòng nước hoa nhãn hiệu Jeanne Arthes và Jeanne d’Urfé thông qua trụ sở chính tại Grasse. Từ ý tưởng đến sản xuất, thông qua việc xúc tiến và phân phối, công ty đã có hơn 30 kinh nghiệm trong việc tạo ra và giới thiệu các dòng nước hoa mới. Jeanne en Provence là thương hiệu mới nhất của công ty được ra mắt vào năm 2011. Jeanne en Provence cung cấp các loại nước hoa, sản phẩm chăm sóc cơ thể được làm ra từ những thành phẩn thực vật tự nhiên của vùng Provence.

Jeanne Arthes có một bộ phận chuyên phát triển các dòng nước hoa cho những thương hiệu khác và hoạt động như một nhà sản xuất theo hợp đồng với các thương hiệu khác.

Cobra là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất thương hiệu Jeanne Arthes. Cobra bán được hàng triệu chai trong những năm 1980 và được tái giới thiệu theo một phiên bản đặc biệt vào năm 2008 để chào mừng kỷ niệm 30 năm của thương hiệu Jeanne Arthes.

Hãng Jeanne Arthes hiện có khoảng 132 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2001 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa của thương hiệu Jeanne Arthes  là Jean-Pierre Bethouart.

Nước hoa Jeanne Arthes có tổng cộng 152 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jeanne Arthes có 33 chai nước hoa nam, 117 chai nước hoa nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Jeanne Arthes được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jean-Pierre Bethouart

Jeanne Arthes là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Jeanne Arthes được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Groupe Arthes