17468df0982466d92f94e421e5222573 Hãng nước hoa Jean Desprez
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jean Desprez

Hãng nước hoa Jean Desprez

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Jean Desprez là chuyên gia nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới người Pháp – ông là cháu chắt của nhà sáng chế nước hoa F Millot. Cho đến nay, thương hiệu Jean Desprez chỉ ra mắt một dòng nước hoa duy nhất mang tên “Bal a Versailles”. Jean Desprez là thương hiệu đầu tiên sáng tạo theo cảm hứng chứ không đi theo các xu hướng hiện hành. “Bal a Versailles” là dòng nước hoa cổ điển cùng với bao bì đẹp mắt được thiết kế bởi Paul Mergier và chai nước hoa được Leon Leyritz thiết kế.

Một số người nổi tiếng yêu thích và vẫn còn sử dụng dòng nước hoa “Bal a Versailles”: : Michael Jackson, Nữ hoàng Elizabeth, Joan Collins, Elizabeth Taylor, Olivia de Havilland, Arlene Francis, Jackie Kennedy Onassis, Britt Ekland…

“Bal a Versailles” được xem như một dòng nước hoa lâu đời, cổ điển và gợi cảm nhất thế giới. Thương hiệu Jean Desprez tái giới thiệu “Bal a Versailles” vào năm 1962, “Bal a Versailles” trở thành dòng nước hoa phổ biến được nhiều người yêu thích và vẫn còn sử dụng cho đến ngày nay. “Bal a Versailles” thuộc nhóm nước hoa Floral Oriental và được tạo ra từ hơn 350 tinh chất quý hiếm. Lớp hương đấu là sự kết hợp giữa hương thảo, hoa cam, quýt, cây quế, hoa nhài, hoa hồng, tinh dầu hoa cam, hương cam Bergamot, hoa hồng Bungari, hương chanh. Lớp hương giữa là sự pha trộn tinh tế của đàn hương với hoắc hương, tử đinh hương, rể cây irtit, cỏ hương bài, hoa lan chuông và hoa ngọc lan tây. Lớp hương cuối là sự hòa quyện giữa nhựa thơm gỗ Tolu, hổ phách, xạ hương, cánh kiến trắng, hương vani, gỗ tuyết tùng và nhựa thơm.

Dòng nước hoa mới nhất của thương hiệu Jean Desprez sau 50 năm đã được giới thiệu vào năm 2002. Đó là một phiên bản mới của dòng nước hoa “Bal a Versailles”, được kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Dòng nước hoa mới của thương hiệu Jean Desprez có mùi hương độc đáo thấm sâu vào tâm hồn, toát lên vẻ quyến rũ và hiện đại. Hương thơm đặc biệt này dễ thay đổi và tạo ra mùi hương khác nhau trên mỗi cơ thể người sử dụng. Nó làm tôn lên nét “quyến rũ gợi cảm” pha vào một chút sự tự tin, độc lập.

Trước khi thành lập thương hiệu Jean Desprez, chuyên gia nước hoa đã tạo ra một số dòng nước hoa nổi tiếng sau:

Auguste Espirte de Chine Parfum được tạo ra vào năm 1925 như một sự kính trọng của ông dành cho ông nội - Monsieur Millot. Auguste Espirte de Chine Parfum trở thành dòng nước hoa được săn lùng nhiều nhất tại Paris. Lớp hương đầu là sự bùng nổ của hương cam quýt, lớp hương giữa có hương hoa ngọt ngào pha lẫn chút cay nồng và lớp hương cuối là sự kết hợp giữa xạ hương trắng, rêu, đàn hương.

Jean Desprez Escarmouche có mẫu chai hình thanh kiếm cùng với chiếc nắp làm bằng đồng thau màu vàng, nhãn hiệu đen và nổi bật với chùm tua nhiều màu phía trên đầu.

Jean Desprez Debutante International Edition là một dòng nước hoa tinh tế được tạo ra dành riêng cho Daggett & Ramsdell.

Jean Desprez Crepe de Chine được tạo ra bởi Jean Desprez vào năm 1929 với hương liệu hoa nhài đắt đỏ. Đây là một trong những hương thơm Pháp huyền thoại nhưng việc sản xuất đã ngưng do hoa nhài quá tốn kém.

Jean Desprez Votre Main Perfume được giới thiệu vào năm 1930 và trở thành dòng nước hoa đầu tiên được sử dụng kèm với những chuyến du lịch với chiếc hộp bằng gỗ kết hợp với chất liệu satin.

Jean Desprez Jardanel Perfume được ra mắt vào năm 1973 như một phiên bản giới hạn. Nó bao gồm một “thanh sáp được bịt kín” phía trên và chiếc hộp lót vải satin.

Jean Desprez 40 Love là một trong những dòng nước hoa có hương thơm quý hiếm dành cho cả nam và nữ. Thậm chí cho đến ngày nay, Jean Desprez 40 Love vẫn là dòng nước hoa được nhiều người tìm kiếm.

Jean Desprez đã tạo nên những loại nước hoa tốt nhất thế giới:

  • 1917: Jardanel
  • 1939: Etourdissant
  • 1939: Grand Dame
  • 1939: Scheherazade
  • 1939: Votre Main
  • 1947: 40 Love
  • 1962: Bal A Versailles

Hãng nước hoa Jean Desprez  hiện có khoảng hơn 5 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1962 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 1989. Người sáng tạo nước hoa cho hãng Jean Desprez cũng chính là chuyên gia nước hoa danh tiếng Jean Desprez 

Nước hoa Jean Desprez có tổng cộng 5 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jean Desprez có 1 chai nước hoa nam, 4 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1962 và gần đây nhất là vào năm 1989. Nước hoa Jean Desprez được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jean Desprez

Jean Desprez là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Jean Desprez được phân loại vào nhóm Nước hoa