Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Halston

Hãng nước hoa Halston

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

Hãng Halston được thành lập vào thập kỷ 70 bởi Roy Halston Frowick. Halston đã bắt đầu làm nón và sửa sang quần áo của mẹ và các chị em khi ông còn nhỏ. Một bài báo viết về một chiếc nón mà ông làm ra đã thuyết phục ông mở một cửa hàng vào năm 1957.

Ông chuyển đến New York vào cùng năm ấy và bắt đầu làm việc cho các nhà thiết kế và sau đó trở thành người làm nón cho Bergdorf Goodman. Tài năng của ông được nhiều người nhắc đến và đến đầu những năm 6, tác phẩm của ông đã được các ngôi sao hàng đầu Hollywood đội, trong đó có listers Lauren Hutton, Elizabeth Taylor, Lauren Bacall, Bianca Jagger, Liza Minelli và nhiều người khác.

Ông hiểu rằng tung ra một thương hiệu mang tên ông sẽ thu được nhiều lợi nhuận và ông đã đăng ký bản quyền giúp phụ nữ của nhiều tầng lớp có thể mua được. vào năm 1974, ông cho ra chai nước hoa mang tên mình đầu tiên, có sự hợp tác của Elsa Peretti với vai trò thiết kế chai nước hoa.

Halston Classic, chai nước hoa phụ nữ đầu tiên mang nhãn hiệu Halston được tung ra 1 năm sau đó. Mùi hương của nước hoa được tạo quanh các loại hương gỗ chypre và hương hoa; lọ nước hoa này đã trở thành lọ nước hoa yêu thích của nhiều người trong 3 thập kỷ qua. Một lọ nước hoa nam khác Halston 1-12, được tung ra vào năm 1976. Sau một thời gian vắng bóng trên thương trường nước hoa, Halston 101 cho nam và Halston Couture cho nữ được ra mắt vào thập kỷ 1980.

Sauk hi Roy Halston Frowick qua đời vào năm 1990, chai nước hoa Unbound cho nữ được giới thiệu.

Nước hoa của Halston có sự hợp tác của Ilias Ermenidis, Harry Fremont, Carlos Benaim, Vincent Marcello, Max Gavarry và Patricia Bilodeau.

Nước hoa Halston có tổng cộng 17 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Halston có 8 chai nước hoa nam, 9 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1974 và gần đây nhất là vào năm 2010. Nước hoa Halston được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Carlos Benaim, Harry Fremont, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Patricia Bilodeau

Halston là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Halston được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden