eccf1909b51157c773960303fc1bcd95 Hãng nước hoa Halle Berry
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Halle Berry

Hãng nước hoa Halle Berry

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Halle Berry, sinh năm 1966, là một nữ diễn viên nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Cô được đưa vào nhiều cuộc thi sắc đẹp trước khi cô được trao vương miện Hoa hậu Ohio vào năm 1986 và đã tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới 1986 mà cô nằm trong top 5. Để theo đuổi một sự nghiệp thành công như là một người mẫu, cô chuyển đến Illinois. Đã không mất nhiều thời gian trước khi cô lần đầu xuất hiện diễn xuất trong chương trình Living Dolls. Và đến khi Jungle Fever, một bộ phim mà trong đó cô vào vai một người nghiện ma túy có tên là Vivian, cô được giới phê bình ca ngợi diễn xuất của cô. Cô đã đóng vai chính trong nhiều phim, trong số đó là phim Boomerang với Eddie Murphy, Executive Decision với Kurt Russell, series phim X-Men với Hugh Jackman và Famke Janssen và nhiều hơn nữa. Cô nhận được một giải Golden Globe và một giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim Monster’s ball trong năm 2001. Trong những năm sau đó cô đóng vai Jinx trong bộ phim James Bond Die Another Day. Berry cũng thủ vai Catwoman sản xuất trong năm 2005.

Vừa là nữ diễn viên Halle cũng vừa tham gia sản xuất phim. Một trong số các phim mà cô sản xuất là Lackawanna Blues và Perfect Stranger. Năm 2007 khi Halle đã là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất cuối cùng cô cũng đã được trao tặng một ngôi sao trên đại lộ danh vọng (Hollywood Walk Of Fame)

Halle Berry đã kết hôn hai lần trong quá khứ. Cô đã kết hôn với Eric Benét, một nhạc sĩ, có người con gái mà cô nhận nuôi. Từ 2005-2010, cô đang ở trong một mối quan hệ với người mẫu Gabriel Aubry người mà có với cô một đứa con gái. Từ năm 2010, cô đang hẹn hò với Olivier Martinez.

Halle Berry là gương mặt đại diện của Revlon trong nhiều năm và cũng là người mẫu chính trong một chiến dịch của Versace. Cuối cùng, vào năm 2008, cô ký thỏa thuận với Coty để tung ra thị trường nước hoa của chính cô. Halle là đặc biệt vui mừng về cơ hội này khi cô nói cô đã từng tự pha trộn mùi hương cho riêng mình trong một thời gian.

Halle Berry là một thương hiệu nước hoa mới. Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2009 và mới nhất là từ năm 2014. Halle Berry nước hoa đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Jacques Cavallier, Rodrigo Flores-Roux, Christophe Raynaud, Olivier Richard Herpin và Gillotin.

Nước hoa Halle Berry có tổng cộng 7 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Halle Berry có 7 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2009 và gần đây nhất là vào năm 2014. Nước hoa Halle Berry được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jacques Cavallier, Rodrigo Flores-Roux, Christophe Raynaud, Olivier Gillotin, Richard Herpin

Halle Berry là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Halle Berry được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty