f215c6c5e1228dd3802468f22939f922 Hãng nước hoa Guess
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Guess

Hãng nước hoa Guess

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

GUESS là một thương hiệu thời trang của Mỹ được tạo ra bởi anh em Georges, Armand, Paul và Maurice Marciano. Sinh ra ở Ma-rốc và lớn lên ở Pháp, anh em chuyển đến California vào năm 1977 để khởi sự kinh doanh, sử dụng tiền vốn được cung cấp bởi các gia đình làm chủ Jordache Jeans. Các sản phẩm jeans của GUESS đầu tiên là "Marilyn" đặc trưng dây kéo đặc biệt ở mắt cá chân. Khi thiết kế quần jean xu hướng của những năm cuối thập niên 1970 tiếp tục trong vòng xoay trong đầu những năm 1980, GUESS luôn giới thiệu những sản phẩm quyến rũ tại đúng thời điểm. Thương hiệu đã được giới thiệu tới thị trường Mỹ thông qua nhà bán lẻ của Bloomingdale.

Quảng cáo đã được quan trọng trong việc thành lập của thương hiệu này và sẽ giúp đẩy họ vào một trong những nhãn hiệu denim bán chạy nhất của năm 1980. GUESS bắt đầu quảng cáo theo kiểu đặc biệt retro đen và trắng trong năm 1985. Các quảng cáo có mặt những người mẫu đang được biết đến (nhiều người vẫn chưa nổi tiếng) như Claudia Schiffer, Anna Nicole Smith và Laetitia Casta, Carla Bruni và Naomi Campbell, trang điểm đậm và cách điệu giống với các ngôi sao năm 1950 và 1960.

Quần jean nam giới đã được bổ sung vào năm 1983, và một dòng đồng hồ GUESS cũng đã rất thành công vào giữa năm 1980. Một bộ phận phụ kiện nhà đã sẵn sàng hoạt động trong  một thời gian ngắn trong năm 1990.

Thương hiệu sống sót qua những thăng trầm của thời trang thế giới trong những năm 1990 và đã nối lại thành công riêng của mình vào thị trường giới trẻ trong thế kỷ 21, được hỗ trợ bởi quảng cáo bởi Paris Hilton. Trang phục GUESS bây giờ có sẵn trong ba dòng: GUESS (denim và mặc giản dị), Guess by Marciano (quần áo ready-to-wear hiện đại và phụ kiện) và Guess Kids.

Các loại nước hoa GUESS đầu tiên, " Original " Guess for women, được giới thiệu vào cuối những năm 1980 thông qua một quan hệ đối tác với Revlon. Parlux tổ chức cấp giấy phép cho nước hoa Guess từ năm 2003 cho đến năm 2009, khi bắt đầu sản xuất nước hoa Guess dành cho nam giới và phụ nữ kết hợp với Coty.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1990 và mới nhất là từ năm 2015. Nước hoa Guess đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Barbara Zoebelein, Bruno Jovanovic, Maurice Roucel, Laurent Le Guernec, Honorine Blanc, Claudette Belnavis, Steve Demercado, Antoine Lie, Francis Kurkdjian, Veronique Nyberg, Guillaume Flavigny, Pierre Negrin, Ellen Molner và Bernard Ellena.

Nước hoa Guess có tổng cộng 22 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Guess có 8 chai nước hoa nam, 14 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Guess được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Maurice Roucel, Jacques Huclier, Honorine Blanc, Antoine Lie, Bruno Jovanovic, Steve Demercado, Laurent Le Guernec, Veronique Nyberg, Pierre Negrin..

Guess là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Guess được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty