Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Gloria Vanderbilt

Hãng nước hoa Gloria Vanderbilt

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: L'Oreal

Gloria Vanderbilt là một họa sĩ, diễn viên, nhà thiết kế, nhà hoạt động xã hội và người thừa kế trong một gia đình giàu có nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ ở thế kỷ 19. Ông nội của bà - Cornelius Vanderbilt là một doanh nhân giàu có trong ngành công nghiệp vận tải biển và đường sắt.

Vanderbilt hoạt động như một họa sĩ một vài năm, sau đó bà chuyển sang lĩnh vực thiết kế. năm 1968, bà bắt đầu thiết kế thiệp chúc mừng cho Hallmark và Bloomcraft – một công ty sản xuất dệt may. Bước đột phá đầu tiên của bà trong lĩnh vực thời trang là thiết kế những chiếc khăn cho công ty Glentex. Nhờ vào thành công này, bà nhận được lời mời trở thành nhà thiết kế quần jeans của doanh nhận người Ấn Độ - Mohan Murjani. Cuối những năm 1970, những chiếc quần jeans bó sát mang nhãn hiệu Vanderbilt cùng với logo hình con thiên nga trở thành biểu tượng thời trang và gặt hái được nhiều thành công to lớn. Vanderbilt bán nhãn hiệu mang tên cô cho tập đoàn Murjani vào năm 1978 và thành lập công ty thời trang của riêng mình - GV Ltd.

Gloria Vanderbilt hợp tác cùng tập đoàn L'Oreal để cho ra đời một loạt các dòng nước hoa giữa năm 1982 và 2002. Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ thương hiệu Vanderbilt trở thành sản phẩm phổ biến được nhiều người quan tâm trong những năm 1980.

Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1982 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2012. Hãng Gloria Vanderbilt hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Laurent Bruyere, Sonia Constant, Christine Nagel, Francis Kurkdjian, Sophia Grojsman, Olivier Pescheux and Olivier Gillotin.

Nước hoa Gloria Vanderbilt có tổng cộng 15 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Gloria Vanderbilt có 1 chai nước hoa nam, 14 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1982 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Gloria Vanderbilt được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Christine Nagel, Sophia Grojsman, Sonia Constant, Laurent Bruyere, Olivier Pescheux, Olivier Gillotin, Dora Baghriche

Gloria Vanderbilt là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Gloria Vanderbilt được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của L'Oreal