Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Ghost

Hãng nước hoa Ghost

Quốc gia: United Kingdom

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Designer Parfums

Ghost là một thương hiệu thời trang Anh được thành lập bởi Tanya Sarne và Katherine Hamnett vào năm 1985. Sarne không được đào tạo bày bản theo trường lớp về ngành thiết kế nhưng bà là một người mẫu nên rất có khiếu thẩm mỹ về thời trang và cách phối trang phục cho phù hợp với cơ thể. Tên công ty có ý nghĩa ca ngợi những nhà thiết kế giống như “người thiết kế thuê” vì họ là những người luôn đứng phía sau hậu trường, ngoài ra tên “Ghost” còn nói lên tiềm năng kinh doanh thời trang của công ty được mô tả như một “bóng ma của cơ hội” để đi đến thành công.

Công ty nổi tiếng với những mẫu váy nữ tính tôn lên vẻ đẹp cơ thể phụ nữ cũng như việc sử dụng loại vải sợi visco độc đáo – một loại vải làm từ gỗ hoặc sợi bông sau khi trải qua quá trình xử lý đặc biệt để tạo ra loại vải thoáng khí, chống nhăn và có hình gợn sang trọng.

Việc kinh doanh của công ty rất thành công, doanh số bán hàng đạt nhiều triệu bảng Anh thông qua các cửa hàng riêng thương hiệu Ghost và các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng khác như Harvey Nichols, Selfridges và Liberty. Thời trang Ghost rất được yêu thích bởi những người nổi tiếng và những phụ nữ khắp nơi trên thế giới – những người ưa chuộng trang phục thoải mái, rộng rãi nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Dòng nước hoa đầu tiên thương hiệu Ghost mang tên “Ghost Perfume” được giới thiệu năm 1995. Công ty đã hợp tác với hãng Procter & Gamble để cho ra đời một loạt các dòng nước hoa mới dành cho nam và nữ.

Hãng nước hoa Ghost hiện có khoảng 21 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2000 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Ghost hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Michel Almairac, Pierre Bourdon và Jean-Louis Grauby.

Nước hoa Ghost có tổng cộng 22 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Ghost có 1 chai nước hoa nam, 21 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Ghost được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Michel Almairac, Pierre Bourdon, Jean-Louis Grauby

Ghost là hãng nước hoa Vương Quốc Anh. Ngành nghề kinh doanh của Ghost được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Designer Parfums