Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Gant

Hãng nước hoa Gant

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

GANT trước đây là một hãng của Thụy Điển, nhưng bây giờ là một hãng quần áo Thụy Sĩ có nguồn gốc nước Mỹ và khởi nguồn từ New Haven vào năm 1949. Đây là hãng có gây nhiều ảnh hưởng đến ngành công nghiệp quần áo của châu Âu bao gồm quần áo cho nam, nữ, bé trai, bé gái và em bé. Vào năm 2008 Maus Freres S.A của Thụy Sĩ đã mua được 95,6% cổ phiểu của GANT.

Công ty được thành lập bởi Bernard Gant, một dân nhập cư từ Ukraine. Ông ấy sớm trở thành một thợ may nổi tiếng ở Manhattan và sau đó con trai ông, Marty và Elliot, cùng với họ hàng, đã khởi nghiệp gia đình ở New Haven, CT, và bắt đầu sản suất áo phông. Công việc phát đạt và họ bán áo của mình cho những hãng tư ở Mỹ. vào năm 1947, một chữ “G” nhỏ nằm kế bên lá cờ trên áo được thêm vào để giới thiệu hang sản xuất.

Áo của GANT rất được ưa chuộng trong giới học sinh nam của Mỹ vào giữa thập kỷ 60. Một trong những khách hàng đầu tiên của GANT là cửa hàng Paul Stuart ở New York. Chiếc áo đầu tiên của hãng có cổ áo cài nút và làm bằng vải thể thao bán rất chạy trong các cửa hàng của trường cao đẳng ở khắp nước Mỹ. Chiến lược của GANT là bán sản phẩm thông qua các cửa hàng uy tín nhất và doanh thu cũng từ đó mà tăng lên.

GANT trở thành nhãn hiệu thiết kế ở Mỹ và là cửa hàng đầu tiên được bày bán trong nhiều trung tâm bách hóa ở Mỹ. Gia đình Gant bán lại doanh nghiệp vào năm 1967. Kể từ đó, công ty đã thay chủ. Trong 1980-1981, GANT đã bước vào thị trường quốc tế khi Pyramid Sportwear của Thụy Điển được trao quyền thiết kế và tiếp thị hãng GANT ngoài nước Mỹ.

Vào năm 2007, hãng GANT có thể được tìm thấy ở 73 quốc gia và sản phẩm của họ có mặt tại một số cửa hàng bán lẻ và 298 cửa hàng của GANT trên toàn thế giới. 18 trong số đó được điều hành trực tiếp bới GANT AB. Các bộ sưu tập của GANT được chia ra làm dòng chính thống G.N.H (Gant New Haven), dòng thời trang thể thao RUGGER trẻ hơn và dòng theo xu hướng thời trang “GANT by Michael Bastian”.

Dòng nước hoa của GANT có sự hợp tác của Pierre Wulff, Jerome Epinette, Richard Herpin và Frank Voelkl.

Nước hoa Gant có tổng cộng 6 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Gant có 6 chai nước hoa nam. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2011. Nước hoa Gant được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jerome Epinette, Richard Herpin, Pierre Wulff

Gant là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Gant được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden