6b4b85913360d654498c01b699bc4e2b Hãng nước hoa Frapin
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Frapin

Hãng nước hoa Frapin

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Frapin là một công ty sản xuất rượu cô-nhắc được thành lập ở trung tâm vùng Grand Champagne khu vực Chateau de Fontpinot nước Pháp vào năm 1270.

Frapin là công ty gia đình đã trải qua 20 thế hệ. Ngày nay, chủ sở hữu hiện tại của công ty Frapin là Genevieve Frapin và chồng cô -  Max Cointreau. Năm 2002, con gái của họ là Beatrice Cointreau đã giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên thương hiệu Frapin với tên gọi “1270” – được đặt theo năm thành lập công ty Frapin.

Hãng nước hoa Frapin hiện có 10 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Frapin hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Sidonie Lancesseur, Bertrand Duchaufour, Jeanne-Marie Faugier, Anne-Sophie Behaghel, Amélie Bourgeois và Marc-Antoine Corticchiato.

Nước hoa Frapin có tổng cộng 11 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Frapin có 3 chai nước hoa nam, 1 chai nước hoa nữ, 7 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2007 và gần đây nhất là vào năm 2015. Nước hoa Frapin được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Sidonie Lancesseur, Jerome Epinette, Marc-Antoine Corticchiato, Amelie Bourgeois, Jeanne-Marie Faugier, Anne-Sophie Behaghel

Frapin là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Frapin được phân loại vào nhóm Thức uống