9846ac8ee03ec1f52eb5d42487301a22 Hãng nước hoa Fragonard
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Fragonard

Hãng nước hoa Fragonard

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Fragonard là một thương hiệu nước hoa Pháp được thành lập tại Grasse, miền Nam nước Pháp. Fragonard có nhà máy sản xuất riêng và đây cũng chính là địa điểm tham quan thú vị nhất ở thành phố Grasse.

Thương hiệu Fragonard được thành lập bởi Eugene Fuchs vào năm 1926. Ông đặt tên công ty theo tên của họa sĩ Pháp nổi tiếng (người cùng quê với ông) Jean-Honore Fragonard..

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ sưu tập Les Naturelles trong bài viết “Les Naturelles Collection” của Fragonard.

Hãng nước hoa Fragonard hiện có khoảng 79 loại nước hoa, Fragonard là một thương hiệu nước hoa lâu đời. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1928 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Fragonard hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Sonia Constant và Jean Guichard.

Nước hoa Fragonard có tổng cộng 86 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Fragonard có 16 chai nước hoa nam, 60 chai nước hoa nữ, 10 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1928 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Fragonard được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Sonia Constant, Jean Guichard, Celine Ellena

Fragonard là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Fragonard được phân loại vào nhóm Nước hoa