2aadcd99030673b0e953071b127f0808 Hãng nước hoa Ferrari
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Ferrari

Hãng nước hoa Ferrari

Quốc gia: Italy

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cars

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Perfume Holding

Enzo Ferrari thành lập công ty Scuderia  Ferrari năm 1929 như một nhà sản xuất xe đua và cũng là nhà tài trợ cho các sự kiện đua xe, lái xe. Ban đầu, công ty Ferrari đã hợp tác cùng với Alfa Romeo để cung cấp cho họ cũng như những đối thủ cạnh tranh khác các loại xe đua. Năm 1947, pháp luật bắt đầu căng thẵng với việc sản xuất xe đường phố, từ đó công ty đổi tên thành Ferrari S.p.A.

Ngày nay, thương hiệu Ferrari trở thành một trong những tên tuổi lớn và là nhà tài trợ cho chương trình đua xe thể thao “Formula One” cũng như cung cấp các dòng xe ô tô sang trọng, đẳng cấp. Logo của thương hiệu có hình một con ngựa đen trên nền màu vàng trở thành một biểu tượng nổi tiếng trên thế giới. Những cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty là các giải thưởng lớn về xe đua thể thao, sự thành công của những mẫu xe đường phố và khái niệm “siêu xe”

Năm 1999, công ty mở rộng thêm một hướng kinh doanh hoàn toàn mới khi tung ra thị trường dòng nước hoa đầu tiên mang tên Ferrari Black. Hương thơm ngọt ngào, lôi cuốn của nước hoa Ferrari Black đã mang lại thành công rực rỡ. Trong khi những chiếc xe thương hiệu Ferrari là một mơ ước nhưng ngoài tầm với của hầu hết mọi người thì nước hoa Ferrari mang lại cho người sử dụng cảm giác hạnh phúc khi được sở hữu một món hàng từ thương hiệu sang trọng nổi tiếng bậc nhất thế giới. Năm 2001, công ty tiếp tục ra mắt dòng nước hoa mới dành cho nam giới mang tên Ferrari No. 1 có mùi hương đặc trưng của gỗ và rêu. Năm 2003, công ty giới thiệu dòng nước hoa Ferrari Racing mang hương thơm mạnh mẽ của hoắc hương.

Năm 2005, công ty cho ra đời dòng nước hoa Passion với mẫu chai và bao bì bên ngoài mang “màu đỏ Ferrari” nổi tiếng. Cùng năm, dòng nước hoa Unlimited được tung ra thị trường. Năm 2006, công ty tiếp tục giới thiệu dòng nước hoa Ferrari Extreme mang mùi hương độc đáo bởi sự kết hợp tinh tế vừa ngọt ngào vừa cay nồng.

Năm 2007, có một bước đột phá mới khi công ty ra mắt dòng nước hoa Ferrari Light Essence dành cho nam giới, đây là dòng nước hoa đầu tiên có mẫu chai không phải màu đỏ hay đen, Ferrari Light Essence được thiết kế với tông màu xanh và bao bì bên ngoài cũng màu xanh. Đầu năm 2009, Ferrari ra mắt siêu xe Scuderia Spider M16 cùng với dòng nước hoa mới Ferrari Uomo mang hương thơm đặc trưng của gỗ, cay và lôi cuốn. Năm 2010, công ty giới thiệu dòng nước hoa mới Scuderia Ferrari. Cùng năm, thương hiệu Ferrari đã công bố mẫu xe mới 458 với thế giới.

Trong khi những mẫu xe Ferrari chỉ có những người giàu có mới có thể sở hữu được thì nước hoa Ferrari với giá cả phải chăng nên có một lượng khách hàng khổng lồ.

Nước hoa Ferrari có tổng cộng 36 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Ferrari có 29 chai nước hoa nam, 1 chai nước hoa nữ, 6 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1995 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Ferrari được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Maurice Roucel, Karine Dubreuil, Bernard Ellena, Philippe Roques, Alexandra Carlin, Pierre Constantin Gueros

Ferrari là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của Ferrari được phân loại vào nhóm Xe hơi. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Perfume Holding