Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Faith Hill

Hãng nước hoa Faith Hill

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Nữ ca sĩ/diễn viên Faith Hill bắt đầu trở nên nổi tiếng vào đầu những năm 90 khi đĩa nhạc đơn "WIld One" của cô đã giúp cô trờ thành nữ ca sĩ đầu tiên xuất thân từ dòng nhạc đồng quê và có  bài hát chiếm vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Billboard trong bốn tuần liên tiếp.

Cô cũng đã mang sự thành công của mình sang các lĩnh vực của ngành công nghiệp giải trí, trong đó có diễn viên. Cô xuất hiện trên phim truyền hình lần đầu tiên vào năm 1995 với vai trò khách mời quan trọng trong ba tập phim của sê-ri "Touched by an Angel". Những vai diễn đáng nhớ nhất của cô bao gồm những bộ phim như "Dixieland"' và "The Stepford Wives".

Trong nhiều năm xuất hiện trước công chúng, cô cũng đã làm mọi người phải ngạc nhiên với gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình. Kiểu tóc của cô luôn luôn thay đổi và tạo ra những làn sóng mới, và chiếc váy cô mặc tại những sự kiện thảm đỏ cũng khiến cho cái tên "Faith Hill" thường xuyên xuất hiện trên danh sách những người ăn mặc đẹp nhất.

Vì cô vốn đã là một biểu tượng thời trang, thật không mấy ngạc nhiên khi cô quyết định tung ra dòng nước hoa riêng của mình. Vào năm 2009, cô đã cho ra mắt hai chai nước hoa mang tên cô, Faith Hill Parfums và Faith Hill True. Cô đã cho ra mắt thêm hai chai nước hoa khác với sự hợp tác của chồng, kiêm đồng nghiệp, Tim McGraw nằm trong bộ sưu tập mang tên Soul2Soul, được lấy cảm hứng từ "câu truyện tình nước Mỹ cổ điển" của cuộc đời cô. Bộ sưu tập này bao gồm một chai nước hoa nữ và một chai nước hoa nam.

Faith Hill có 2 chai nước được ra mắt từ năm 2009.

Nước hoa Faith Hill có tổng cộng 2 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Faith Hill có 2 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2009. Nước hoa Faith Hill được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Caroline Sabas

Faith Hill là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Faith Hill được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng