Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Demeter Fragrance

Hãng nước hoa Demeter Fragrance

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Mark Crames

Demeter Fragrance là một công ty sản xuất nước hoa mang hương thơm thiên nhiên của đất, hoa, trái cây, bánh ngọt và những mùi thú vị khác…tại Pennsylvania. Cho đến nay, công ty đã sản xuất được hơn 200 loại nước hoa.

Nhà sáng lập công ty Christopher Brosius và Christopher Gable có phương châm nổi tiếng trong việc tạo ra nước hoa “làm sống lại những kỷ niệm thông qua thơi gian”. Tên của công ty được lấy cảm hứng từ nữ thần Hy Lạp Demater. Nước hoa thương hiệu Demeter Fragrance được làm ra từ những thành phần tự nhiên cùng với trí tượng tưởng phong phú và cách tiếp cận sáng tạo. Demeter Fragrance mong muốn làm cho bạn cười hạnh phúc mỗi ngày, nhận ra được ý nghĩa của bản thân khi ngửi những mùi hương tuyệt dịu của nước hoa. Nó rất giản dị, không hề phức tạp nhưng là những loại nước hoa gợi lên ký ức.

Nước hoa Demeter Fragrance không phân biệt nhiều lớp hương đầu, hương giữa hay lớp hương cuối, tất cả được tạo ra từ các thành phần tuyến tính có mùi hương không thay đổi theo thời gian. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Demeter Fragrance đều được sản xuất tại Mỹ, chỉ trừ xà phòng được sản xuất tại Italy.

Những dòng nước hoa mang hương hoa có những thành phần được cấu tạo từ tinh chất hoa. Nhưng để sản xuất nước hoa có mùi bánh ngọt như Gin & Tonic, Hawaiian Surf hoặc Angel Food Cake, công ty đã sử dụng công nghệ gọi là “Headspace”. Họ phân tích không khí xung quanh nguồn gốc mùi hương và tách các phân tử thơm.

Não bộ con người có thể phân biệt được 130 phân tử thơm. Công ty đã nghiên cứu và tìm ra các mùi hương tương tự bằng cách kết hợp các thành phần tự nhiên khác nhau cho đến khi tìm thấy được hỗn hợp có hương thơm giống nhau.

Bên cạnh nước hoa, Demeter Fragrance còn sản xuất những sản phẩm chăm sóc cơ thể (kem dưỡng thể, xà phòng thơm, tinh dầu thơm…), hương thơm sử dụng trong nhà và nến thơm.

Hãng nước hoa Demeter Fragrance hiện có khoảng 337 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1996 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Demeter Fragrance hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Christopher Brosius và Francis Kurkdjian

Nước hoa Demeter Fragrance có tổng cộng 371 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Demeter Fragrance có 4 chai nước hoa nam, 121 chai nước hoa nữ, 246 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1996 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Demeter Fragrance được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Christopher Brosius. Demeter Fragrance nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Demeter Fragrance là hãng nước hoa Mỹ. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Demeter Fragrance được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Mark Crames