ab9d46dceceb22c878cdd881029993b0 Hãng nước hoa Comme des Garcons
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Comme des Garcons

Hãng nước hoa Comme des Garcons

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Puig

Comme des Garcons là thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Pháp được thành lập bởi Rei Kawakubo. Rei Kawakubo là nhà thiết kế thời trang người Nhật, ông là người tiên phong trong phong cách thiết kế độc đáo và khác lạ. Những bộ sưu tập của ông luôn sở hữu các yếu tố “phản thời trang”

Nước hoa Comme des Garcons có tổng cộng 83 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Comme des Garcons có 6 chai nước hoa nam, 10 chai nước hoa nữ, 67 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1994 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Comme des Garcons được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Mark Buxton, Givaudan, Emilie (Bevierre) Coppermann, Alexis Dadier, Lucas Sieuzac, Jean-Christophe Herault. Comme des Garcons nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Comme des Garcons là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Comme des Garcons được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Puig