b5683df7af363034fc2260536195ba46 Hãng nước hoa Christian Audigier
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Christian Audigier

Hãng nước hoa Christian Audigier

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

Christian Audigier là một nhà thiết kế và doanh nhân người Pháp, nổi tiếng với dòng thời trang Ed Hardy.

Sinh ra và lớn lên tại Avignon, Audigier bước chân vào ngành thời trang khi còn ở tuổi thiếu niên, nơi mà của hang bán lẻ và kỹ năng kinh doanh của ông đã dẫn ông đến vị trí nhà thiết kế quần denim khi chỉ mới 15 tuổi. Audigier sau đó đã trở thành nhà cố vấn cho nhiều hang quần áo nổi tiếng như Fiorucci, Diesel, Bisou Bisou và Levis.

Sau khi chuyển đến Los Angeles, California; ông đã bắt tay làm việc với Von Dutch, nơi ông vận dụng kỹ năng tiếp thị của mình để truyền bá loại mũ lưỡi trai vào đầu thế kỉ 21.

Audigier nổi tiếng nhờ vào dòng quần áo Ed Hardy có các tác phầm của nghệ sĩ hình săm Don Ed Hardy.  Dòng quần áo này giới thiệu những hình săm lấy cảm hứng từ Nhật Bản của Ed Hardy trên nón và áo. Độ nổi tiếng của chúng đã dẫn đến sự mở rộng sản phầm sang quần denim, giày, túi và nước hoa mang tên và hình của Ed Hardy.

Chai nước hoa đầu tiên Ed Hardy cho nữ và Ed Hardy cho nam, ra mắt vào năm 2008, và sau đó là một dòng sản phẩm nước hoa mang tên và thiết kế của Ed Hardy. Christian Audigier cũng đã tung ra 2 chai nước hoa cho nam và nữ mang tên ông vào năm 2009.

Christian Audigier là một hãng nước hoa mới. Chai nước hoa đầu tiên ra mắt vào 2008 và chai mới nhất là 2014. Nước hoa của Christian Audigier có sự hợp tác của các nhà thiết kế nước hoa nổi tiếng như Marrypierre Julien, Caroline Sabas, Olivier Gillotin, Calice Becker, Adriana Medina và Marypierre Julien.

Nước hoa Christian Audigier có tổng cộng 18 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Christian Audigier có 9 chai nước hoa nam, 9 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2008 và gần đây nhất là vào năm 2014. Nước hoa Christian Audigier được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Calice Becker, Christian, Caroline Sabas, Olivier Gillotin, Marypierre Julien, Adriana Medina, Marrypierre Julien

Christian Audigier là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Christian Audigier được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden