9fcf70c5e144f6c5dd78a1afc3f62ce5 Hãng nước hoa Azzaro
Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Azzaro

Hãng nước hoa Azzaro

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Clarins Fragrance Group

Thương hiệu Azzaro được sáng lập bởi Loris Azzaro. Ông là người Tunisian gốc Sicilian, phong cách thời trang của ông thể hiện sự sang trọng, quý phái và theo chú nghĩa khoái lạc. Ông nhanh chóng trở nên nổi tiếng vào cuối thập niên 1960 với những thiết kế quyến rũ, gợi cảm của mình. Thương hiệu Azzaro mở rộng kinh doanh nước hoa và ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Azzara for Women vào năm 1975. Năm 1978, thương hiệu Azzaro tiếp tục tung ra thị trường dòng nước hoa Azzaro pour Homme pha lẫn nét cổ điển và hiện đại một cách tinh tế. Từ khi ra đời cho đến khi nhà thiết kế thời trang Vanessa Seward giữ vị trí Giám đốc Nghệ thuật, thương hiệu Azzaro vẫn theo đuổi hình tượng sang trọng và đẳng cấp.

Nước hoa Azzaro có tổng cộng 68 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Azzaro có 48 chai nước hoa nam, 20 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1975 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Azzaro được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo, Nathalie Lorson, Christine Nagel... Azzaro nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Azzaro là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Azzaro được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Clarins Fragrance Group