Idole Eau de Parfum
Idole Eau de Parfum
Idole Eau de Parfum
Idole Eau de Parfum
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Idole Eau de Parfum

Lubin

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivia Giacobetti

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ, tính tế, tao nhã

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm mạnh mẽ với hương da thuộc hấp dẫn. cùng với hương rượu Rum giúp thể hiện đẳng cấp của người dùng. Nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

Chưa tốt: Các nốt hương nồng trong nước hoa trở nên khó chịu vào thời tiết nóng bức của mùa hè. Hương thơm cũng có phần khá chững chạc nẹn không thích hợp với giới trẻ

Tổng quan: Đây là một mùi hương thích hợp cho cả ban ngày và ban đêm, đặc biệt là vào mùa thu và đông; Hương thơm lý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng, cũng như những buổi họp hoặc những bữa ăn tối lãng mạn.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu Lubin đã tung ra một phiên bản mới của chai nước hoa nam tính Idole (2005, vốn dĩ là một tái bản hiện đại của một chai nước hoa từ năm 1962). Olivia Giacobetti lại một lần nữa giúp thương hiệu tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này. Cảm hứng để tạo nên chai nước hoa này chính là tinh thần phiêu lưu và du lịch, khám phá những quốc gia mới lạ, sự can đảm và khao khát tìm kiếm sự hồi hộp, thú vị.

Idole EDP mang lại một nút thắt độc đáo cho hỗn hợp nước hoa vốn dĩ rất thành công và được yêu quý của Idole gốc. Hồ phách,và trầm hương đã cùng với gia vị rượu rim và da thuộc để làm cho lớp hương giữa trở nên mềm mại hơn và tạo thêm chiều sâu cho cái kết của nước hoa. 

Chai nước hoa mang hình dàng khá độc đáo với tông màu đen trơn trượt và cùng với một chiếc nắp chai được tạo hình giống với một viên hổ phách.

Idole Eau de Parfum tuy là một chai nước hoa unisex, nhưng mục đích nó được tạo ra là nhằm tôn vinh những người phụ nữ mang trong mình tinh thần phiên lưu và đi khắp thế giới như  Alexandra David-Neel, Mary Kingsley, Amelia Earhart, Charmian Kitteredge và Karen Blixen.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÙNG HÃNG