Acqua di Parma Colonia Assoluta
Acqua di Parma Colonia Assoluta
Acqua di Parma Colonia Assoluta
Acqua di Parma Colonia Assoluta
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Acqua di Parma Colonia Assoluta

Acqua di Parma

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: Cologne

Nhà pha chế: Bertrand Duchaufour, Jean-Claude Ellena

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Thu hút, tươi tắn, tự tin.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương gợi cảm, ấm cúng vẫn giữ được nét cổ điển và có thêm những tô điểm của nước hoa hiện đại, với hương thơm được xếp loại vào nước hoa cam chanh thơm ngát dành cho cả nam và nữ. Độ tỏa hương vừa phải và mẫu chai mang tính biểu tượng.

Chưa tốt: Độ lưu hương của nước hoa còn có phần hạn chế, hương thơm có phần nghiêng về độ nam tính nhiều hơn. Ít thích hợp với các bạn ở độ tuổi trẻ. Lưu ý hơn về việc mùi hương có phần nhợt nhạt nếu sử dụng vào mùa lạnh.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân, hè vì mùi hương cam chanh tươi mát chứa đựng trong chai nước hoa hứa hẹn sẽ làm bạn thật thoải mái và tự tin. Với hương thơm quý phải của nó, bạn sẽ đắm chìm vào hình ảnh tươi đẹp của nước Ý, nơi được ví von là cổ kính và lãng mạn.

Đánh giá chi tiết

Acqua di Parma Colonia Assoluta của Acqua di Parma là loại nước hoa hương cam chanh thơm ngát dành cho nam giới và phụ nữ. Acqua di Parma Colonia Assoluta được Bertrand Duchaufour và Jean Claude Ellena chế tạo và đã ra mắt vào năm 2003. Tân 87 năm sau sự ra đời của nước hoa nổi tiếng Colonia, sự quyến rũ và tinh tế tuyệt vời của nước hoa Ý đã quay trở lại. Hương thơm được ví như vầng thái dương chiếu sáng những ngôi làng, những ngọn đồi xanh biếc và là sắc màu rực rỡ của Ý.

Lấy cảm hứng từ hương thơm cổ điển Colonia, lớp hương đầu hoàn toàn mới mẻ với sự nổi bật của hương từ trái cây - cam quýt Sicilian. Sau đó lớp hương giữa tạo tỏa ra cảm giác ấm áp nhờ vào các loại gia vị và những bông hoa trắng tinh tế. Hương thơm cuối khơi lên sự gợi cảm và tinh tế của hỗn hợp tinh chế từ an tức hương Siam, kết hợp với xạ hương, rêu sồi và hoắc hương. Với sức mạnh của tổng hợp hiện đại này, độ lưu hương và sự cân bằng mùi hương cũng rất tốt.

Colonia Assoluta vẫn được ra mắt với mẫu chai đặc biệt do Acqua di Parma đã chế tạo vào những năm 30. Chai thủy tinh nặng lấy cảm hứng từ thiết kế của Art Deco và được đặt cẩn thận vào trong hộp màu vàng rất nổi tiếng và là biểu tượng của Acqua di Parma.

Colonia Assoluta là hương thơm quý phái với sự tán dương tươi mát với vẻ đẹp hiện đại của Ý. Colonia Assoluta là một sáng tạo hiện đại nhưng cũng duy trì nét truyền thống. Nếu bạn trân trọng làn da của bạn và mong muốn nó thật hấp dẫn và nổi bật, thì hãy để hương nước hoa này giúp bạn đạt được điều đó.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa