Summer by Kenzo
Summer by Kenzo
Summer by Kenzo
Summer by Kenzo
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Summer by Kenzo

Kenzo

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Đây là một mùi hương gợi cảm và nhẹ nhàng, với độ tươi mát thích hợp với thời tiết nóng. Ngoài ra hương thơm còn có một độ lưu hương khá tuyệt vời.

Chưa tốt: Các nốt hương tươi mát khiến cho hương thơm của nước hoa không thích hợp với mùa thu và đông. Hương thơm cũng có phần không hợp với giới trẻ.

Tổng quan: Đậy là một mùi hương ban ngày, thích hợp với mùa hè và đôi khi là mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc hoạt động ngoài trời.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Summer của thương hiệu Kenzo dành cho phái nữ đã được giới thiệu vào năm 2005 và được xếp vào dòng hương hoa cỏ - phương Đông, Alberto Morillas là người đã tinh chế nên tổ hợp hương thơm của Summer.

Summer có thể được xem là một mùi hương hoa cỏ phương đông gợi cảm pha lẫn với sự ấm áp của ánh nắng mặt trời. Lớp hương đầu bao gồm hương cam bergamot và chanh, theo sau đó là sự gợi cảm đến từ hoa trinh nữ và violet cùng với làn sóng ngọt ngào của sữa hạnh nhân. Trong khi đó, hương xạ hương và hổ phách làm tăng độ nồng nàn của các hương gỗ và giúp hương thơm tỏa hương sát với làn da.

Chai nước hoa mang hình dáng hình chiếc lá hệt như nước hoa Parfum D'ete 2002 và toát lên một màu sắc vàng như ánh nắng của mùa hè. Đó là một màu vàng âu yếm và nhẹ nhàng.

Summer là một chai nước hoa hoàn hảo cho những ngày mùa hè nóng bức, cho dù bạn đang đi chơi với bạn bè hoặc làm việc tại văn phòng. Sự tươi mát và gần gũi của nước hoa sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa