Siren
Siren
Siren
Siren
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Siren

Paris Hilton

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Ann Gottlieb, Honorine Blanc

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Trẻ trung, quyến rũ, nữ tính

Tổng quan

Điểm tốt: Hương thơm ngọt ngào tạo nên sự nữ tính và quyến rũ cho nữ giới. Kiểu dáng chai thiết kế bắt mắt, dễ thương. Hương thơm hòa huyện các loại trái cây nhiệt đới mang lại cảm giác tự nhiên và tinh khiết

Chưa tốt: Độ tỏa hương và lưu hương không tốt. Phải sử dụng nhiều lần trong ngày để giữ được độ tỏa hương. Hương thơm dường như biến mất vào mùa thu và đông. Thiết kế chai tuy đẹp nhưng không vừng

Tổng quan: Hương thơm ban ngày tuyệt vời để sử dụng vào thời tiết nóng, nhất là mùa hè. Dễ dàng sử dụng khi đi làm hoặc khi đi chơi, mua sắm cùng bè.

Đánh giá chi tiết

Paris Hilton đã cho ra mắt mẫu nước hoa thứ 9 dành riêng cho phái đẹp được mang tên Siren. Siren sở hữu một mùi hương ngọt ngào và nhẹ nhàng, tựa như những mây trắng bồng bềnh đầy lãng mạn và bay bổng. Được tạo ra bởi Honorine Blanc, Siren đã được ra mắt vào mùa hè năm 2009.

Mở đầu của Siren sẽ là một mùi hương đào nhân tạo đầy mạnh mẽ, trong khi đó hương vị cam nồng nàn và quyến rũ gần như xuất hiện một cách đây tương phản so với các mùi hương trái cây – hoa cỏ lúc ban đầu. Khi mùi cam dần tan, hỗn hợp đào và mơ sẽ chiếm dần ưu thế, sự ngọt ngào trở nên dịu đi và nhẹ hơn. Lại một lần nữa, sự ngọt ngào của hoa chi đại và hoa kim ngân bắt đầu lan tỏa, xen lẫn thêm một vài giọt vani và dần hòa quyện với lớp hương xạ hương cuối cùng. Hương hoa cỏ tràn ngập sự ngọt ngào và nữ tính nhưng độ tỏa hương khá thấp, đó là những cảm nhận mà Siren sẽ mang đến.

Thiêt kế thân chai cầu kì, được chạm khắc tinh xảo bằng những đường vân dọc trên thân và nắp chai trên nền trắng khói mong manh tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng rất sang trọng. 

Sự linh hoạt của Siren sẽ phải làm bạn kinh ngạc, mặc dù Siren được sinh ra dành cho mùa hè, bạn có thể sử dụng siren cho bất cứ mùa nào nếu bạn thích. Giá thành của Siren không quá đắt nhưng chất lượng mà nó mang lại sẽ không phải làm bạn thất vọng. Hãy thử và cảm nhận sự tuyệt vời từ Siren của Paris Hilton.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa