Saharienne
Saharienne
Saharienne
Saharienne
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Saharienne

Yves Saint Laurent

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: tính tế, sang trọng, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương nữ tính gợi cảm, mang một sự tươi mát khi khởi đầu và dần trở nên ấm áp hơn khi kết thúc. Ngoài ra nước hoa còn có độ lưu hương khá ổn định

Chưa tốt: Độ lưu và tỏa hương sẽ giảm khi sử dụng vào mùa lạnh. Giới trẻ có phần không thích hợp với hương thơm này. Phần kết của hương thơm có phần nhàm chán.

Tổng quan: Nước hoa sử dụng tốt vào vào những ngày trời nóng của mùa hè, đặc biệt là vào ban ngày. Hương thơm lý tưởng cho những cuộc hẹn hò hay những lúc đi làm, nhất là khi bạn muốn tỏ ra là một con người chững chạc.

Đánh giá chi tiết

Thương hiệu Yves Saint Laurent mời bạn tham gia vào một chuyến đi đến những nơi hoang dã với nước hoa Saharienne. Nước hoa được tạo ra nhằm tôn vinh chiếc áo khoác thám hiểm nổi tiếng xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang của năm 1968 của hãng. Ngoài ra nước hoa còn là lời ca tụng và tính sáng tạo và truyền thống của thương hiệu thời trang YSL. Saharienne đã được tung ra vào năm 2011.

Nước hoa kết hợp sự tương phản của các hương sa mạc nóng bỏng và âm hưởng tươi mát mà nhiều người yêu thích, nhất là trong cái nóng của mùa hè. Hương thơm mở ra với sự tươi mát của hương chanh, cam bergamot rạng rở và sống động, tạo ra một cảm giác sắc sảo và tinh khiết. Sau đó lớp hương đầu nhường chỗ cho lớp hương giữa đậm hương hoa trắng, lá cam, nhựa galbanum và tinh dầu lá cam để tạo ra một hương phấn mềm mại và nhẹ nhàng cho nước hoa. Lớp hương cuối mang một cảm giác ấm áp và gợi cảm nhờ vì nồng nàn của hồ tiêu và gừng. 

Chai nước hoa mang một thiết kế tinh tế và tinh xảo, cùng với chiếc nắp chai mạ vàng. Người mẫu nổi tiếng thế giới Jac Jagaciak chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo.

Saharienne chính là hiện thân của một nàng miêu nữ, với sự nữ tính và gợi cảm rạng rỡ. Yves Saint Laurent đã cống hiến chai nước hoa tươi mát đầu tiên này cho phái nữ. Không ai có thể rời mắt khỏi bạn. Hãy tự mình cảm nhận sự tuyệt dịu của Saharienne!

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa