Nước hoa nữ Hypnotic Poison của hãng CHRISTIAN DIOR

Giá sản phẩm

Cam kết hàng authentic - Phát hiện hàng giả hoàn lại 100% tiền. Xem chi tiết

Hủy

Hypnotic Poison

THÔNG TIN CHUNG

Hypnotic Poison Christian Dior

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1998

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Annick Menardo

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Đông

Phong cách: Gợi cảm , Nữ tính , Quyến rũ

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ

8.68
ĐIỂM PERFUMSITA ĐÁNH GIÁ

Hương thơm

7.88

Độ lưu hương

9.33

Độ phổ biến

10.00

Giá

7.50
7.52
ĐIỂM BẠN ĐỌC ĐÁNH GIÁ

Điểm tốt: Hypnotic Poison có độ lưu hương cực tốt với mùi hương ngọt ngào, đầy quyến rũ.

Chưa tốt: Mùi hương này có thể chỉ phù hợp với những bạn nữ chững chạc . Hương thơm có phần nồng vào mùa nóng, đặc biệt là mùa hè.

Tổng quan: Hypnotic Poison bởi Christian Dior là một hương thơm Vanilla Phương Đông dành cho phái nữ. Hypnotic Poison đã được ra mắt vào năm 1998. Chế tác cho loại nước hoa này là Annick Menardo. ​Được nhấn mạnh bởi hoa nhài, lớp hương đầu ngọt ngào dần lắng xuống bởi xạ hương và vani thanh lịch. Những lớp xạ hương mộc mạc, với sự trong trắng và cái chạm quyến rũ đó là sự tương phản đẹp mắt cùng với sự cay đắng của hạnh nhân, mang lại một sự kiềm chế cho những người sành ăn.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Hypnotic Poison bởi Christian Dior là một hương thơm Vanilla Phương Đông cho nữ. Hypnotic Poison đã được  ra mắt vào năm 1998. Chế tác cho loại nước hoa này là Annick Menardo.

Được nhấn mạnh bởi hoa nhài, lớp hương đầu ngọt ngào dần lắng xuống lớp hương cuối được tô điểm bởi xạ hương và vani thanh lịch. Hương xạ hương mộc mạc, với sự tinh khiết và âm hưởng của hương kim loại tạo nên nét tương phản tương phản đẹp mắt cùng với vị đắng của hạnh nhân, mang lại một sự kiềm chế cho những hương thực phẩm. Theo thời gian, hương xạ hương mang cảm giác ấm áp, tinh tế, chứ không phải một loại xạ hương hoang dã dần lan tỏa, ban đầu thật nhẹ nhàng và sau đó gần như ôm ấp lấy toàn bộ hương thơm. Hổ phách với gỗ đàn hương mịn màng mang một khía cạnh thú vị, giống như một vải lụa màu đỏ phớt qua ánh đèn. Ngay lập tức, các âm sắc trở nên sâu lắng hơn, trong khi các đường nét vẫn mềm mại, sự sắp xếp các lớp hương này vẫn giữ được sự rạng ngời của nó

Mẫu chai được thiết kế giống với quả táo tẩm độc trong câu chuyện cổ tích của nàng Bạch Tuyết. Xinh đẹp và quyến rũ nhưng chết người, như ngụ ý của tên nước hoa. Mẫu chai là một thiết kế của Maurice Marinot.

Thể hiện đam mê của bạn với Poison Hypnotic của Christian Dior. Hypnotic Poison là cách lý tưởng để thêm một liên lạc của sự bí ẩn và vào cuộc đời bạn. Sử dụng một ít vào các điểm xung trên cánh tay của bạn trước khi đi ra ngoài để có một ngày thú vị hay để cuộc hẹn hò thêm phần lãng mạn mà nó mang lại.

 

THÀNH PHẦN MÙI HƯƠNG

MÙI HƯƠNG NỔI BẬT

Đánh giá

ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Đánh giá

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Đánh giá

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Đánh giá

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Đánh giá

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
Hủy

Mùi hương nổi bật

Hoàn tất
Hủy

Đối tượng người dùng

Hoàn tất
Hủy

Thời gian khuyên dùng

Hoàn tất
Hủy

Độ lưu hương

Hoàn tất
Hủy

Độ tỏa hương

Hoàn tất