Glow after Dark
Glow after Dark
Glow after Dark
Glow after Dark
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Glow after Dark

Jennifer Lopez

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Gabriela Chelariu

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Hạ, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm, tự tin, táo bạo.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương gợi cảm, tươi mát với sự phá cách và tinh nghịch với hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây dành riêng cho các bạn nữ. Mẫu chai thiết kế khá hiện đại và nữ tính. Độ lưu hương rất lâu và sử dụng được cho mọi độ tuổi.

Chưa tốt: Mùi hương có độ tỏa hương khá xa, nên bạn cần lưu ý liều lượng khi sử dụng. Mùi hương gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Do là hương ban đêm nên hạn chế sử dụng vào ban ngày.

Tổng quan: Một mùi hương ban đêm dành cho các cô gái tinh nghịch, gợi cảm và biết cách tận hưởng cuộc sống về đêm một cách tối đa. Sự tự tin và hào nhoáng trong chai nước hoa này sẽ khiến bạn thật lộng lẫy và trông bạn sẽ thật tỏa sáng cho dù bạn đang vui chở ở bất kỳ đâu.

Đánh giá chi tiết

Đây là đêm dành riêng cho các cô gái! Trông họ thật hoang dã, khêu gợi và hưng phấn, giống như sản phẩm nước hoa mới của J.Lo vậy. Glow After Dark, là sự xa hoa và lôi cuốn trong khi Glow ban đầu là nhẹ nhàng và thơ ngây. Nước hoa Glow After Dark cho phái nữ của Jennifer Lopez đã được giới thiệu vào năm 2006 bởi bàn tay tài hoa của Gabriela Chelariu. và phân loại như hương thơm hoa - trái cây. Jennifer Lopez tiết lộ mặt quyến rũ của Glow. 'Lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa bạn bè và cuộc hành trình và khả năng của một cô gái sống về đêm” Glow After Dark, là sự tinh nghịch, có sức lôi cuốn và quyến rũ, trong khi Glow gốc là thiên thần và mang tính chất cá nhân. Những hương thơm được giấu mình trong chai màu bạc kim loại, được mô tả như một hương hoa - xạ hương tuyệt đẹp.

Thiết kế chai duy trì hình dáng đẹp và tròn trịa của phiên bản gốc Glow của JLo. Nhưng kính mờ được thay thế bởi một lớp crôm bạc như muốn nhấn mạnh sự hiện đại và hào nhoáng của các cô gái biết tận hưởng cuộc sống.

Hương thơm mở đầu với hương trái cây rực rỡ và ozone; vải, dưa hấu, chanh, quít và anh đào trắng. Tại hương giữa của mình, mùi thơm của hoa quyến rũ, bao gồm hoa nhài béo ngậy, hoa mẫu đơn hồng, và hoa cam. Hương thơm kết thúc trong sự ấm áp của xạ hương và gỗ vàng. Các mùi hương trái cây của quýt, cam, chanh và anh đào trắng hòa quyện đẹp mắt với hoa nhài, hoa mẫu đơn và hoa hồng. Một cái chạm nhẹ của xạ hương vào tổng thể hương thơm, hương rêu và hương gỗ thêm vào cho hương thơm này là một nét nhẹ của đất để nhấn mạnh tính chất mỏng manh, nữ tính và dễ bị tổn thương của phái nữ

Hương nước hoa Glow After Dark dành cho phái đẹp là một mùi hương củng cố sự tự tin cho bạn và nó giúp phần quyến rũ, khêu gợi trong bạn được hé mở dần dần. Hương thơm này hoạt động tốt nhất vào ban đêm và những dịp đặc biệt khi bạn cần sự hào nhoáng và tỏa sáng. 

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa