Dior Addict Eau Fraiche 2012
Dior Addict Eau Fraiche 2012
Dior Addict Eau Fraiche 2012
Dior Addict Eau Fraiche 2012
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Dior Addict Eau Fraiche 2012

Christian Dior

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Fran, Francois Demachy

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Yêu đời, tươi tắn, tự tin.

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi.

Hương giữa: Hoa sen, Hoa lan Nam Phi, Quả lựu.

Hương cuối: Xạ hương, Hương của gỗ.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng và đầy nét nữ tính, đây là điều thường thấy trong các dòng nước hoa hương hoa cỏ trái cây dành cho các bạn nữ. Mẫu chai thiết kế hiện đại, và tiện với việc mang theo bên mình.

Chưa tốt: Độ lưu hương chỉ ở mức trung bình, cần sử dụng nước hoa thường xuyên trong ngyà để đảm bảo tác dụng của nước hoa được xuyên suốt. Nên hạn chế sử dụng nước hoa vào mùa lạnh vì nó sẽ làm giảm tác dụng của mùi hương.

Tổng quan: Với mùi hương hoa cỏ dịu – trái cây đầy dịu dàng và tươi tắn của hương nước hoa này, nó rất phù hợp với tiết trời nắng ấm của mùa xuân và hè. Trông bạn sẽ thật tự tin, lanh lợi và yêu đời khi khoác lên mình hương thơm của cuộc sống này.

Đánh giá chi tiết

Dior Addict Eau Fraiche của Christian Dior là nước hoa hương hoa cỏ trái cây dành cho phụ nữ. Đây là loại nước hoa mới được ra mắt vào năm 2012. Chuyên gia chế tạo ra hương thơm này là Francois Demachy.

Dior Addict Eau Fraiche 2012 có thành phần là hương hoa cỏ trái cây tươi mới, sinh động và tràn ngập khát khao. Hương thơm mở đầu phong phú với hương bưởi lấp lánh, nổi bật hơn với hương cam bergamot ngọt ngào xen chút vị đắng. Lớp hương giữa bao gồm cả hương hoa cỏ và trái cây, hương thơm tinh tế từ những bông hoa lan Nam Phi và hoa sen trắng hòa quyện với hương thơm từ quả lựu ngon ngọt và hấp dẫn. Sau cùng là hỗn hợp hương thơm tuyệt mỹ của các loại gỗ và xạ hương trắng.

Christian Dior Addict Eau Fraiche 2012 ra mắt với kiểu chai cực kỳ thu hút với thiết kế nhỏ gọn, quyến rũ với màu hồng rực rỡ và vui tươi mềm mại. Chiếc nắp chai được làm bằng kim loại với một chiếc núm trên đỉnh khá hài hòa với nét hiện đại.

Bộ sưu tập Addict Eau Fraiche của Dior miêu tả nhiều khía cạnh cá tính của người phụ nữ, yêu thích tự do và các sắc màu trong cuộc sống. Đó là đặc trưng của sự tương phản mạnh mẽ, táo bạo và linh hoạt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng hàng ngày như một mùi hương đặc trưng của cơ thế.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa