Deseo
Deseo
Deseo
Deseo
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Deseo

Jennifer Lopez

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Ellen Molner, Jim Krivda

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Dịu dàng, gần gũi, giản dị.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương gợi cảm, tự nhiên và tươi sáng dành cho các bạn nữ. Mẫu chai thiết kế đẹp mắt như một viên đá quý. Độ tỏa hương và độ lưu hương đều được đánh giá khá cao.

Chưa tốt: Mùi hương có lẽ khá kén thời tiết sử dụng, không phù hợp để sử dụng vào những đêm trời mát lạnh. Lớp hương gỗ nhẹ ở lớp đầu khá thu hút, nhưng lại nhanh chóng tan ra để chuyển vào lớp giữa.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa hè khi thời tiết nóng ẩm để phát huy tác dụng tốt nhất. Từ thiết kế mẫu chai đến mùi hương bên trong đều toát lên vẽ tươi mát và dễ chịu, Deseo là một hương thơm giản dị phù hợp với các bạn nữ yêu thích tự nhiên, dịu dàng và thu hút.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Deseo của Jennifer Lopez được lấy cảm hứng từ chính ngôi vườn của cô ca sĩ này. J.lo đã mời những đối tác bên Coty đến để dạo bước qua vương quốc xinh đẹp của mình vào ban đêm và tận hưởng mùi hương cực kỳ hấp dẫn của nó. Đây là sản phẩm của hai nhà sáng tạo nước hoa Ellen A. Molner và Jim Krivda từ Coty

Nó là sản phẩm của sự pha trộn từ mùi hương của hoa cam, hoa nhài và hoa trinh nữ với hương của gỗ tuyết tùng với hương đất ẩm ướt. Deseo là mang hương hoa tươi sáng nhưng sẽ bắt đầu với một hương gỗ nhẹ nhàng giống như một rừng thông. Các hương gỗ và xạ hương quyến rũ nhanh chóng hòa quyện với hương của dứa và yếu tố của hương trái cây nhiệt đới có phong vị của cam chanh. Cảm giác mang lại như những miếng bông vải với sắc màu pastal được phơi ở sân sau, với những cơn gió nhẹ thoang thoảng mùi hương gỗ thổi qua, và bạn thì đang nhấm nháp một ly cocktail nhiệt đới ngọt ngào. Một cảm giác tuyệt vời không quá 

Hình dáng chai như một viên đá đá quý, mài dũa tinh xảo với nhiều khía cạnh, sắc màu rực rỡ của màu vàng kim và màu xanh dương mang lại cho tổng thể thiết kế sự sang trọng và thu hút như một món trang sức quý giá.

Deseo của Jennifer Lopez kết hợp rất nhiều mùi hương khác nhau để trở thành một sản phẩm lý tưởng nhất cho phụ nữ. Deseo cung cấp một hương thơm tươi mát và độc đáo mang vẻ phức tạp nhưng không gây khó chịu. Nó cũng hoạt động tốt cho nhiều sự kiện khác nhau, từ  những công việc giản dị hằng ngày cho đến những chuyện gặp mặt bạn bè hoặc khách hàng.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa
NƯỚC HOA CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM