Bronze Goddess Eau Fraiche SkinScent 2013
Bronze Goddess Eau Fraiche SkinScent 2013
Bronze Goddess Eau Fraiche SkinScent 2013
Bronze Goddess Eau Fraiche SkinScent 2013
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Bronze Goddess Eau Fraiche SkinScent 2013

Estée Lauder

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau Fraiche

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Hương đầu: Quả chanh vàng, Quả quýt hồng.

Hương giữa: Sữa, Hương của hoa.

Hương cuối: Hổ phách.

Tổng quan

Điểm tốt: Một mùi hương nhẹ nhàng và giản dị hơn so với phiên bản gốc do đã lược bỏ bớt một số nốt hương, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính cũng như lôi cuốn của phiên bản đầu tiên.

Chưa tốt: Lớp hương cuối khá nhàm chán do không có gì nhiều ngoài hương hổ phách. Độ tỏa hương của nước hoa thay đổi tùy thuộc vào loại da của người sử dụng

Tổng quan: Đây là một mùi hương mùa hè, thích hợp cho việc sử dụng vào ban ngày. Hương thơm này lý tưởng cho nhiều hoạt động khác nhau, từ những lúc đi làm, cho đến những lúc thu giãn, vui chơi cùng bạn bè.

Đánh giá chi tiết

Dòng nước hoa Bronze Goddess đã tung ra một phiên bản mới với số lượng có hạn, mang tên Bronze Goddess Eau Fraiche Skin Scent, vào tháng 3 năm 2013.

Hương thơm của phiên bản 2013 bắt đầu với hỗn hợp cocktail sảng khoái với các nốt hương cam chanh (quýt và chanh). Trong khi đó, lơp hương giữa tỏa sáng rạng ngời cùng với hương thơm nhẹ nhàng và thoáng đãng của các cánh hoa ngâm trong sữa, vô cùng thích hợp với những ngày hè nắng nóng. Lớp hương cuối toát lên một sự gợi cảm và quyến rũ với hương hổ phách ấm áp.

Sau mẫu chai màu cam sáng pha với vàng, được điểm thêm với những hạt kim tuyến vàng lấp láng của phiên bản Bronze Goddess 2011, mẫu chai của phiên bản mới này mang một màu vàng của cát dưới ánh nóng chói chang, thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời của những kỳ nghỉ mát đầy sự hấp dẫn và lôi cuốn.

Nước hoa Bronze Goddess Eau Fraiche 2013 chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác vui tươi và hào hứng, cũng như những khoảnh khắc vô tư thoải mái trên bãi biển đầy nắng cho người sử dụng.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa