Salvatore Ferragamo pour Homme
Salvatore Ferragamo pour Homme
Salvatore Ferragamo pour Homme
Salvatore Ferragamo pour Homme
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Salvatore Ferragamo pour Homme

Salvatore Ferragamo

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1999

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jean-Pierre Mary

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Lịch lãm, nam tính, chững chạc.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương nam tính, quyến rũ mang lại nét đẹp chững chạc, tự tin cho phái mạnh với mùi hương thuộc nhóm hương gỗ hoa cỏ xạ hương rất thu hút. Mẫu chai thiết kế vững chắc và mạnh mẽ. Độ lưu và tỏa hương đều được đánh giá là tuyệt vời.

Chưa tốt: Mùi hương có phần hơi mạnh mẽ khi vừa sử dụng lên da, cần có thời gian để mùi hương dịu dần xuống. Ít thích hợp sử dụng vào mùa lạnh, đặc biệt là ban đêm. Các bạn trẻ nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng vì sự chững chạc trong mùi hương.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân, hè khi tiết trời ấm nóng. Mùi hương mang trong mình sự chững chạc và tự tin, làm nổi bật lên sự lịch lãm đầy mạnh mẽ trong mỗi bạn nam khi sử dụng chai nước hoa này.

Đánh giá chi tiết

Salvatore Ferragamo pour Homme thuộc nhóm hương gỗ hoa cỏ xạ hương dành cho phái mạnh. Hãng nước hoa Salvatore Ferragamo đã cho ra mắt mùi hương này vào năm 1999 dưới bàn tay của nhà chế tác Jean-Pierre Mary.

Đây là một mùi hương hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời vào ban ngày. Với sự kết hợp của trái sung, trái bưởi và một số gia vị khác đã mang đến một mùi hương tươi mới và sắc nét. Lớp hương đầu có hương trái bưởi khá nặng, nên đã gây ấn tượng cho người dùng một cách mạnh mẽ. Lớp hương giữa là sự kết hợp của xạ hương và một số hương gỗ khác mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng lại được cho phái mạnh. Lớp hương cuối cũng lan tỏa không kém với hương cỏ lau, tuyết tùng, xạ hương và đàn hương đã cho phái mạnh một cảm giác tự tin, nam tính đầy mạnh mẽ. Đây thật sự là một kiệt tác từ sung và xạ hương hoàn hảo dành riêng cho đấng mày râu.

Chai nước hoa được thiết kế sang trọng và đẹp mắt với vòng phun độc đáo. Logo của Salvatore Ferragamo được in trên cổ chai. Thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt với hình vuông vức rất vững chắc, được tô điểm thêm viền kim loại để nhấn mạnh nét nam tính cho tổng thể thiết kế.

Dòng nước hoa này là sự kết hợp tinh tế của hương trái cây vàhương hoa cỏ tạo ra sức hấp dẫn và nam tính cho phái mạnh. Hương thơm thích hợp dùng hằng ngày khi đi làm, đi họp hoặc ăn trưa cùng đồng nghiệp.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa