Dior Homme Eau for Men
Dior Homme Eau for Men
Dior Homme Eau for Men
Dior Homme Eau for Men
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Dior Homme Eau for Men

Christian Dior

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Fran, Francois Demachy

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Nam tính, lịch lãm, quyến rũ

Tổng quan

Điểm tốt: Một hương thơm nam hiện đại, và gợi cảm, với độ lưu hương tuyệt vời, mang lại một sự nam tính nhẹ nhàng và lịch lãm với các hương cam chanh tươi mát.

Chưa tốt: Cát nốt hương tươi mát,làm cho hương thơm không thích hợp với thời tiết lạnh của mùa đông. Hương thơm không thực sự phù hợp voi81 giới trẻ năng động.

Tổng quan: Đây là một hương thơm thích hợp cho cả ngày và đêm, vào các mùa xuân, hè, và thu. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc những lúc vận động ngoài trời, từ chạy việc vặt, cho đến việc đi chơi.

Đánh giá chi tiết

Nước hoa Dior Homme Eau for Men được tung ra ở các cửa hàng thương mại Macy's được xem như một phiên bản nước hoa tươi mát với các đặc tính tinh tế độc nhất mà chỉ có trong dòng nước hoa Dior Homme. Nổi bật và tinh tế, với một sự lôi cuốn đầy duyên dáng, Dior Homme Eau for Men được tạo ra dành cho người đàn ông với một cuộc sống đa dạng, Phương châm sống của anh ta chính là câu nói nỗi tiếng của nam tài tử James Dean: "Hãy mơ ước như bạn sẽ sống mãi, và hãy sống như thể bạn sẽ chết vào ngày hôm nay". Nước hoa đã được tung ra vào năm 2014.

Lớp hương đâu của nước hoa giới thiệu một hỗn hợp tươi mát đầy tinh tế giữa hương bưởi đắng Ma-Rốc cùng với cam Bergamot kết hợp cùng vị cay nồng của rau mùi Crimea. Lớp hương giữa của sản phẩm này mang lại cảm giác thanh lịch và cực kỳ gợi cảm đến từ hoa diên vĩ kèm theo sự ấm áp của hương gỗ ở lớp hương nền. Sự ấm áp đến từ hương hổ phách làm nổi bật mùi hương của gỗ tuyết tùng đến từ bang Virginia, một nốt hương thể hiện hết mình khi hương thơm dần kết thúc.

Dior Homme Eau for Men được đưa đến người dung trong chai thủy tinh hệt như các phiên bản trước thuộc bộ sưu tập Dior Homme.

Dior Homme Eau for Men mang dấu ấn của nhà thiết kế Francois Demachy người đã phát biểu rằng “Dior Homme tránh những sự nam tính rập khuôn. Nó khám phá những khái niệm mới về sự nam tính, một cách trực tiếp và phức tạp hơn”. Mùi hương mới này đem đến một khái niệm về sự sang trọng một cách hiện đại

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa