Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree
Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree
Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree
Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree
Tôi đang có
Tôi đã có
Tôi muốn có

Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree

Acqua di Parma

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDC

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Thanh lịch, mạnh mẽ, thu hút.

Hương đầu: Chi cam chanh.

Hương giữa: Gỗ trầm hương, Ngò thơm, Gỗ Amyris.

Hương cuối: Da thuộc, Xạ hương.

Tổng quan

Điểm tốt: Mùi hương mạnh mẽ có phần mãnh liệt, mang đậm nét trầm ấm, sang trọng và thu hút với hương thơm thuộc nhóm hương gỗ dành cho các bạn nam thành đạt sử dụng. Mẫu thiết kế chai mang tính biểu tượng và gọn gàng. Độ lưu hương rất lâu là điểm mạnh cần lưu ý của chai nước hoa này. Sử dụng được trong hầu hết thời tiết trong năm.

Chưa tốt: Mùi hương có độ tỏa hương khá xa, cần lưu ý kỹ nếu có ý định sử dụng tại môi trường văn phòng. Mùi hương mang tính chững chạc và thành đạt, nên sẽ ít phù hợp với các bạn nam có độ tuổi trẻ dưới 25.

Tổng quan: Với mùi hương được làm từ sự hài hòa đến tuyệt vời của các thành phần nguyên liệu, đây xứng đáng là một mùi hương đặc trưng của cơ thể bạn, để bạn có thể sử dụng mỗi ngày như một đặc điểm nhận ra sự sang trọng, lịch lãm chứa bên trong con người mỗi bạn nam.

Đánh giá chi tiết

Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentrée là thế hệ mới nước hoa của nhãn hiệu nước hoa Acqua di Parma của Ý.  Các thành phần hương liệu độc quyền và sang trọng bắt nguồn từ phiên bản nước hoa Colonia Intensa phổ biến và rất được yêu mến đã được làm phong phú thêm với tinh dầu trầm hương quý giá. Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree đã ra mắt vào năm 2012.

Colonia Intensa Oud là kết quả của sự hòa hợp giữa truyền thống Ý và Ả rập sang trọng. Hương thơm mở đầu của Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentrée là hương cam chanh rạng rỡ như một khúc dạo đầu của một bài nhạc thính phòng. Sau đó là lớp hương giữa bao gồm trầm hương, rau mùi của Nga và gỗ amyris của Hawaii.  Sự kết hợp hoàn hảo của gỗ tuyết tùng, hoắc hương, đàn hương, xạ hương trắng và da thuộc tỏa ra ở lớp hương cuối cùng đọng lại trên da và phảng phất sự lịch lãm, sang trọng đầy độc đáo.

Bạn sẽ nhận ra mẫu chai biểu tượng của hãng Acqua Di Parma. Chai nước hoa được Art Deco thiết kế, mặt trước là lớp nhãn màu nâu nhạt và nổi bật với hàng chữ đen mạnh mẽ. Màu của chai nước hoa là nâu đậm khá hòa hợp với chiếc nhãn màu cà phê sữa đem lại sự đồng điệu và trang nhã.

Hương thơm nước hoa phương Đông mãnh liệt và mạnh mẽ đã nắm bắt và làm hài lòng được thị hiếu và sở thích của người phương Đông. Bạn có thể dùng nước hoa này trong văn phòng cả ngày mà mùi hương trên da vẫn không biến mất, và hương thơm cứ thế mà ôm trầm lấy thân thể bạn một cách hòa quyện và thu hút.

THÔNG TIN BỔ SUNG

THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI DÙNG

Thích
K-thích
Nữ 25-
Nữ 25+
Nam 25-
Nam 25+

THỜI GIAN KHUYÊN DÙNG

Ngày
Đêm
Xuân
Hạ
Thu
Đông

ĐỘ LƯU HƯƠNG

Rất kém
Kém
Tạm ổn
Lâu
Rất lâu

ĐỘ TỎA HƯƠNG

Rất gần
Gần
Xa
Rất xa